• Tin tức
  • Bảo vệ Khu công nghiệp liều mình bắt cướp

Bảo vệ Khu công nghiệp liều mình bắt cướp

  1. Ngày đăng: 01-07-2021
  2. Lượt xem: 357
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ Khu công nghiệp liều mình bắt cướp

Thời điểm hiện tại khi dịch bệnh càng trở nên phức tạp tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, thì rất nhiều các công ty, xí nghiệp đã đóng cửa do ảnh hưởng của dịch bệnh. Lợi dụng thời điểm này có nhiều nhóm tội phạm đã có hành động, lợi dụng lúc các công ty đóng cửa, chỉ có bảo vệ hoặc không đã đột nhập để cướp tài sản.

Vừa qua sự việc bảo vệ bắt được nhóm trộm đột nhập vào KCN Mỹ Phước để trộm cắp tài sản thì bị bảo vệ khu công nghiệp phát hiện và bắt giữ. Sự việc xảy ra vào sáng ngày 22/06/2021, hiện đội bảo vệ thuộc KCN Mỹ Phước, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã tiến hành bắt giữ và bàn giao đối tượng có liên quan là Nguyễn Hữu Mạnh (sinh năm 2002, quê Nghệ An) cho Công an TX.Bến Cát để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Thời điểm phát hiện trộm đột nhập là sáng ngày 22/06/2021, lúc này đội bảo vệ thuộc KCN đang tiến hành tuần tra kiểm soát khu vực KCN cùng với lực lượng chức năng thì phát hiện đối tượng Mạnh có dấu hiệu khả nghi, lúc này Mạnh ôm một bao màu đen không rõ là gì nên đã yêu cầu đối tượng về trụ sở để điều tra làm rõ. Qua làm việc, Mạnh khai vừa lấy trộm máy tính trong một ô tô đậu trước quán cà phê ở khu dân cư Mỹ Phước.

Hiện đối tượng đã được tạm giam cùng với tang vật thu được, cơ quan chức năng sẽ tiếp tục làm rõ và củng cố hồ sơ vụ án.

Theo baovecn.vnTin tức khác