• Tin tức
  • Bảo vệ liều mình cứu người bị nạn

Bảo vệ liều mình cứu người bị nạn

  1. Ngày đăng: 01-11-2019
  2. Lượt xem: 417
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ liều mình cứu người bị nạn

Sự việc về bảo vệ bị đuối nước xảy ra ở Bình Thuận hiện đã được người nhà đưa về quê ở Bình Định để lo hậu sự.Được biết anh Tâm là bảo vệ tại công ty Du lịch Đất Lạnh ở Bình Thuận, anh làm việc tại đây hơn 3 năm qua, vợ và con cái sống và làm việc tại Đồng Nai.

Hàng tháng anh Tâm được về nhà 1 ngày để thăm vợ con, tiền lương hàng tháng anh Tâm đều dành cho vợ con và cháu. Vào một ngày khi đang làm nhiệm vụ tại khu du lịch thì anh phát hiện du khách tắm biển và đuối nước nên đã nhanh chóng truy hô và cứu hộ cho nạn nhân.

Đồng nghiệp khi nghe thấy báo động từ anh Tâm đã vội vàng chạy ra hỗ trợ, anh Tâm cùng đồng đội đã lao xuống biển để cứu hộ nạn nhân nhưng dưới lòng nước lớn sóng to anh Tâm đã bị nhấn chìm và được đồng nghiệp cứu đưa vào bờ nhưng anh Tâm đã tử vong.

Nhóm du khách này đã được nhân viên bảo vệ khu nghỉ dưỡng cảnh báo việc sóng biển lớn và nguy hiểm nhưng nhóm du khách này vẫn tiếp tục tắm biển và xảy ra sự việc. Đại diện công ty cùng người nhà người gặp nạn đã truy tặng hiện vật cho gia đình anh Tâm để chia sẽ với hành động quả cảm của anh bảo vệ hiền lành này.

Theo baovecn.vnTin tức khác