• Tin tức
  • Bảo vệ mất tích khi cứu người gặp nạn

Bảo vệ mất tích khi cứu người gặp nạn

  1. Ngày đăng: 26-02-2021
  2. Lượt xem: 331
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ mất tích khi cứu người gặp nạn

Chứng kiến sự việc nhóm học sinh bị đuối nước khi đi tắm biển nhân viên bảo vệ  nhà hàng ở bãi biển Mỹ Khê đã lao ra biển ứng cứu nhưng không may bị sóng lớn cuốn mất tích trong lúc cứu người.

Đại diện chính quyền địa phương ông Võ Minh Chính - chủ tịch UBND xã Tịnh Khê (TP Quảng Ngãi) đã xác nhận sự việc trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 người mất tích – đó là bảo vệ của nhà hàng ở gần đó và học sinh lớp 10 đi tắm biển.

Được biết bơi xảy ra sự việc là tại khu vực bãi biển trước nhà hàng Mỹ Khê (xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi) thời điểm này có một nhóm học sinh lớp 10 gồm 9 cùng nhau đi tắm biển  nhưng thời điểm này sóng biển lớn đã đẩy hai người gặp nạn mất tích.

Thời điểm nhận được tin báo của người dân lực lượng cứu hộ cứu nạn tiếp tục ứng cứu nhưng không tìm thấy hai nạn nhân, lực lượng cứu hộ đã triển khai sử dụng nhiều phương pháp tìm kiếm để hỗ trợ khẩn cấp cứu người.

Tuy nhiên trưa cùng ngày, em Nguyễn Trần Gia Khang (16 tuổi, thị trấn Sông Vệ) và anh Phó nhân viên bảo vệ nhà hàng vẫn mất tích. Lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm hai nạn nhân.

Thông tin từ người dân địa phương cho biết, trong những ngày qua khu vực bãi biển Mỹ Khê gió to, sóng lớn. Vùng biển này xuất hiện nhiều vùng nước xoáy và thường xuyên thay đổi vị trí, những người không biết bơi hoặc bất cẩn rất dễ bị sóng cuốn vào vùng nước này và bị lôi ra xa.

Theo baovecn.comTin tức khác