• Tin tức
  • Bảo vệ miếu bị tiểu thương đánh đập

Bảo vệ miếu bị tiểu thương đánh đập

  1. Ngày đăng: 05-05-2020
  2. Lượt xem: 371
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ miếu bị tiểu thương đánh đập

Tiểu thương khu vực Miếu Bà Chúa Xứ được biết đến là những người bán hàng chặt chém khách du lịch, khách vãn lai khi đến nơi đây, nhưng khi bảo vệ khu vực nhắc nhở thì tiểu thương đánh bảo vệ khiến nhiều bảo vệ ngần ngại và không dám nhắc nhở khách trước những trò bịp của tiểu thương đối với khách hàng.

Được biết cơ quan công an TP.Châu Đốc (tỉnh An Giang)  đã chính thức có văn bản về việc khởi tố nghi phạm và lệnh tạm giam đối với Triệu Văn Long (28 tuổi, ngụ phường Núi Sam) để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Sự việc xảy ra vào ngày 03/05/2020 khi 2 đối tượng là Đào Văn Niềm và anh Tô Văn Lợi đang đi về hướng Miếu Bà Chúa Xứ, nghi phạm Long đến chào mời mua 2 phần vật phẩm cúng miễu Bà với giá 200 ngàn đồng. Sau khi khách hàng trả tiền xong thì tiểu thương đưa vật phẩm và bổ sung vào thêm 3 cây nhang để cúng loại lớn đồng thời yêu cầu khách hàng trả thêm 500 ngàn , khi khách hàng chỉ đồng ý trả 200 ngàn nữa thì tiểu thương không đồng ý và đe dọa khách hàng.

Hai khách hàng bỏ đi và đến lấy xe tại khu vực bãi xe thì Long tìm đến cầm sẵn dao để đe dọa khách hàng, giật lấy chìa khóa xe của anh Niềm bỏ chạy. Anh Niền đuổi theo một đoạn thì được người dân can ngăn, Long trả chìa khóa xe.

Được biết đối tượng đã nhiều lần sử dụng thủ đoạn này đối với khách hàng trong suốt thời gian qua, sự việc được bảo vệ Miếu nhiều lần nhắc nhở nhưng đối tượng đã gây sự với hành khách lẫn bảo vệ sử dụng dao đã thương nhân viên bảo vệ. Hiện cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo baovecn.vnTin tức khác