• Tin tức
  • Bảo vệ nhìn trộm lấy xe cư dân nhưng không làm được gì

Bảo vệ nhìn trộm lấy xe cư dân nhưng không làm được gì

  1. Ngày đăng: 25-02-2020
  2. Lượt xem: 446
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ nhìn trộm lấy xe cư dân nhưng không làm được gì

Chỉ vỏn vẹn vài giây mà hai tên trộm đã có đủ thời gian để bẻ khóa rồi lấy mất xe SH của cư dân nhưng bảo vệ không thể giải quyết được gì khi sự việc diễn ra quá nhanh, chỉ trong vài giây xe SH trị giá gần 100 triệu đồng

Một số người chứng kiến sự việc xảy ra tại chung cư HD Mon ở Hà Nội, bảo vệ trực lúc này là ông Trương Đình Đạt (60 tuổi), chưa hết thất thần khi nhìn chiếc xe SH khách gửi bị đánh cắp được chia sẽ trên mạng xã hội. Với số tiền quá lớn đối với thu nhập của một nhân viên bảo vệ nên nhiều người cũng mong rằng khi chia sẽ rộng rãi thông tin chỉ mong mọi người cùng nhau tìm kiếm chiếc xe đã bị mất.

Sự việc xảy ra tại chung cư HD Mon vào giờ cao điểm nên xe rất đông của khách đến tập gym, nhưng chỉ có 1 nhân viên bảo vệ chịu trách nhiệm trông xe tại thời điểm này. Hai tên trộm chỉ mất vài giây để mở khóa xe cũng đủ biết họ rất thành thạo trong việc này, khi phát hiện sự việc dù đã nhanh chóng hô hoán và đuổi theo nhưng hai tên trộm đã phóng xe chạy đi mất.

Người bảo vệ thất thần khi biết giá trị của xe lên đến cả trăm triệu đồng,

Sau khi sự việc xảy ra, ông Đạt lên tìm chủ nhân chiếc xe. Ông "bủn rủn chân tay" khi biết xe SH bị trộm có giá gần 100 triệu đồng, chỉ làm tại đây hơn 7 tháng, lương đủ để trang trải cuộc sống, ông còn nuôi vợ và hai đứa cháu nhỏ, nhà ở xa, thu nhập chỉ đủ để sinh hoạt, giờ ông không biết lấy tiền đâu để bồi thường cho chủ nhân của xe bị mất.

Sựu việc đã được BQL chung cư báo cho công an Phường và Quận để giải quyết, đại diện phía chủ quản đơn vị quản lý thuê bảo vệ cũng đề xuất được hỗ trợ, vì sự việc này xảy ra do rủi ro, hai tên trộm thì quá tinh vi, dù ông Đạt là người làm việc nhanh nhẹn và có trách nhiệm.

Đơn vị quản lý đang chờ công tác điều tra của công an. Nếu không tìm ra chiếc xe, đơn vị sẽ có phương án hỗ trợ, giúp đỡ ông Đạt một phần.

Theo baovecn.vnTin tức khác