• Tin tức
  • Bảo vệ ở tù vì đâm đồng nghiệp tử vong

Bảo vệ ở tù vì đâm đồng nghiệp tử vong

  1. Ngày đăng: 28-08-2020
  2. Lượt xem: 320
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ ở tù vì đâm đồng nghiệp tử vong

Đối tượng là Nguyễn Văn Hiểu (34 tuổi, thường trú Nam Định) khi đứng trước tòa án đã nhận sự chỉ trích nặng nề từ người thân của người bị hại, chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ và trong lúc nóng giận Hiểu đã ra tay sát hại đồng nghiệp và giờ đây phải đối mặt với án phạt của pháp luật.

Căn cứ vào bảng cáo trạng được biết, Hiều trong lúc tuần tra đã di chuyển từ vị trí của mình lên vị trí của đồng nghiệp là Bông (52 tuổi, thường trú tại xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng) đang trực tại chốt cổng bảo vệ, lúc này Hiểu có nhắc nạn nhân bật đèn cổng đồng thời phải bảo đảm giờ giấc trực và mặc quần áo chỉnh tề khi làm nhiệm vụ.  Bông tỏ thái độ trước những lời nhắc nhở của Hiểu nên hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến Bông dùng một cây kim loại đánh vào đầu Hiểu, thấy vậy Hiểu đã bỏ về chốt trực của mình.

Tức giận với hành vi của Bông nên Hiểu đã lấy dao ở nhà bếp công ty rồi quay lại tìm Bông, tại đây hai bên tiếp tục cãi vã, Bông dùng cây thước đánh vào đầu Hiểu nhưng Hiểu đỡ được. Bông xông vào dùng hai tay định bóp cổ Hiểu. Lúc này, Hiểu cầm dao đâm một nhát trúng vào vùng ngực trái của Bông. Vết thương do dao đâm vào ngực trái làm Bông bị thủng tim, mất máu dẫn đến tử vong.

Sau khi đâm Bông, Hiếu bỏ về chốt trực, đến sáng hôm sau, Hiếu mới biết Bông đã chết nên đã báo cho tổ trưởng bảo vệ, người nhà nạn nhân và công an khu vực sự việc đã xảy ra.

Cơ quan công an sau khi nhận được tin báo đã đến hiện trường khám xét tử thi và tìm hiểu sự việc, và lập hồ sơ khởi tố Hiếu về hành vi giết người.

Được biết cả hai người là nhân viên bảo vệ cho công ty Long Nguyên có địa chỉ tại  huyện Bàu Bàng, trong quá trình làm việc hai người có những mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt nhưng chưa từng xảy ra những xô xát lớn đến ngày xảy ra sự việc. Vì tức giận bị hại đánh mình trước, bị cáo đã lấy dao đâm bị hại. Được nói lời sau cùng, bị cáo bày tỏ sự ân hận và mong Hội đồng xét xử giảm án để sớm trở về với gia đình.

Theo baovecn.vn

 Tin tức khác