• Tin tức
  • Bảo vệ trả lại ví cho người đánh rơi

Bảo vệ trả lại ví cho người đánh rơi

  1. Ngày đăng: 06-12-2019
  2. Lượt xem: 469
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ trả lại ví cho người đánh rơi

Sự việc xảy ra vào đêm 05/12/2019, tạo TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai trong lúc bảo vệ tuần tra thì phát hiện ví của một người nào đó đánh rơi, sau khi nhặt được bảo vệ đã đem về chốt trực để kiểm tra và tìm cách liên hệ người bị mất để trả lại.

Nhân viên bảo vệ Ngô Hưng Thịnh  sinh năm 1988, là bảo vệ dân phố tại KP3 Phường Thanh Bình, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khi đi tuần tra thì phát hiện ví tiền để quên của người lạ, bảo vệ đã nhặt ví và về chốt để kiểm tra, tổng tài sản trong ví lên đến 11 triệu đồng cùng những giấy tờ thùy thân khác, chủ nhân của ví là anh Đỗ Duy Lạc (sinh năm 1988, thường trú tại Tân Phong).

Anh Thịnh đã trình báo cho cơ quan công an để tìm lại người bị mất trả ví theo thông tin giấy tờ tùy thân của người này, Công an Phường đã nhanh chóng tìm cách liên hệ để anh Lạc làm thủ tục trao lại tài sản cho người bị mất.

Bảo vệ Thịnh là nhân viên bảo vệ ưu tú, được nhiều bạn bè đồng nghiệp đánh giá cao, gia đình anh thuộc diện khó khăn, nhưng anh không tham của rơi mà trả lại cho người bị mất. Là nhân viên làm việc có trách nhiệm, tinh thần trả lại tài sản cho người bị mất đáng được trân trọng.

Theo baovecn.comTin tức khác