• Tin tức
  • Bảo vệ trộm tài sản công ty khách hàng

Bảo vệ trộm tài sản công ty khách hàng

  1. Ngày đăng: 14-12-2019
  2. Lượt xem: 443
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ trộm tài sản công ty khách hàng

Theo đơn tố cáo từ công ty TNHH Kaiyang, trụ sở tại Bắc Ninh, đây là công ty có vốn đầu tư từ Đài Loan, chuyên sản xuất giàu da xuất khẩu, công ty có đến 2.400 nhân viên làm việc tại trụ sở, nhưng vào tháng 08/2019 giám đốc công ty  và nhân viên văn phòng, kỹ thuật người Đài Loan đã bỏ trụ sở đi không rõ nguyên nhân, công ty sau đó cũng đã ngừng hoạt động.

Cơ quan chức năng khi trong quá trình tìm hiểu nguyên nhân và tìm kiếm chủ cơ sở đã chịu trách nhiệm tổ chức lực lượng để đảm bảo ANTT công ty, bảo vệ an toàn tài sản, máy móc, trang thiết bị tài nhà máy. Bảo vệ Mai Văn Sơn 32 tuổi, thường trú tại Bắc Ninh là nhân viên công ty bảo vệ Đại Việt được giao trách nhiệm bảo vệ công ty Kai Yang trong thời gian này. Tuy nhân nghi phạm đã lợi dụng lúc công ty dừng hoạt động đã tẩu tán tài sản của công ty ra bên ngoài.

Sau thời gian dài làm việc tại công ty cùng bảo vệ khác, nhóm bảo vệ đã bàn bạc cùng nhau lấy trộm tài sản của công ty KaiYang đem ra bên ngoài bán,Sơn cùng với Thoa và Hải láy và chở hàng hóa đi bán, số tiền bán được chia đều cho cả 3 người cùng tiêu xài.

Chỉ trong 2 tháng mà nhóm bảo vệ đã lấy được rất nhiều tài sản để đem ra bên ngoài bán, nhưng sự việc đã nhanh chóng bị đội cảnh sát kinh tế phát hiện và điều tra. Cơ quan điều tra đã nhanh chóng phát hiện, bắt quả tang và thu giữ toàn bộ tài sản mà nhóm bảo vệ đã lấy được để chuẩn bị đem đi bán.

Tại cơ quan công an nhóm bảo vệ đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khởi tố vụ án hình sự.

Theo baovecn.vnTin tức khác