• Tin tức
  • Bảo vệ trường học khóa trái cửa phòng học khiến thiếu nữ tử vong

Bảo vệ trường học khóa trái cửa phòng học khiến thiếu nữ tử vong

  1. Ngày đăng: 22-06-2021
  2. Lượt xem: 329
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ trường học khóa trái cửa phòng học khiến thiếu nữ tử vong

Đại diện trường học nơi xảy ra sự việc cho biết, có thể do bảo vệ trường học trong lúc kiểm tra và khóa cửa tại các lớp học đã vô tình khóa trái cửa phòng học nơi có nữ sinh còn ở bên trong, chính việc này đã khiến nữ sinh tử vong và được phát hiện sau hơn 1 tháng.

Liên quan vụ việc một cô gái bị tâm thần được phát hiện tử vong trong phòng học tại Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (xã Ea Kuếh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk). Được biết thiếu nữ này là em Hồng Nhung (17 tuổi, thường trú tại địa phương), là người có bệnh tâm thần từ nhiều năm nay, như thường ngày thì thiếu nữ này đến trường học để chơi vào thời điểm trường tổ chức lễ tổng kết năm học.

Nhận định ban đầu cho thấy thiếu nữ có thể đã trốn vào phòng học và bảo vệ trường không biết nên đã khóa trái cửa. Mãi đến ngày 19/06/2021, khi một số thầy cô trong trường đến trường để dọn vệ sinh thì phát hiện thi thể của em Hồng Nhung đang trong quá trình phân hủy.

Báo cáo với các cơ quan chức năng về việc xác chết tại trường một thời gian dài nhưng không ai phát hiện kể cả bảo vệ của trường, đại diện nhà trường cho biết phòng học nơi xác chết được phát hiện cách khá xa khu vực phòng hành chính và chốt trực bảo vệ nên ít người lui tới, thời điểm xảy ra dịch bệnh và nghỉ hè nên các phòng học đóng cửa và cũng ko có học sinh lui tới.

Được biết tại khu vực trường học cũng được trang bị đầy đủ thiết bị như camera an ninh, bảo vệ cũng chỉ chú trọng khu vực có trang thiết bị, máy móc, còn 3 phòng học kia chỉ có bàn ghế nên không tới kiểm tra.

Về phần gia đình bé Hồng Nhung khi phát hiện con mình mất tích thì đã đến trường để tìm nhưng cũng chỉ tìm ở khu vực các phòng hành chính, chứ không tìm ở các phòng học gần đó, sự việc cũng được báo cho cơ quan chức năng nhưng không có kết quả tìm kiếm.

Theo baovecn.vnTin tức khác