• Tin tức
  • Bảo vệ trường xâm phạm học sinh nhiều năm

Bảo vệ trường xâm phạm học sinh nhiều năm

  1. Ngày đăng: 05-10-2019
  2. Lượt xem: 368
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ trường xâm phạm học sinh nhiều năm

Cựu bảo vệ trường trung học ở Mỹ đã chịu mức án tù 1 năm và 5 năm án treo về hành vi xâm hại học sinh tại trường trung học.

Phía nghi can đã  thừa nhận và luật sư từ chối biện hộ cho bị cáo trước những cáo buộc đã đưa ra về hành vi xâm phạm đối với 3 nạn nhân tại trường trung học.

Mức án được tuyên đối vơi tội xâm hại tình dục trẻ em vị thành niên là 1 năm tù và 5 năm tù treo, được biết, Matthew Priebe xâm hại tình dục 3 học sinh từ năm 2016 đến 2018.

Nạn nhân nêu rõ em các em đã bị ảnh hưởng như thế nào vì hành vi sai trái của Priebe, việc bị xâm hại khiến em khủng hoảng tâm lý, bỏ học thường xuyên và không hoàn thành chương trình học.

Sau phiên xét xử, Matthew Priebe cho biết hắn chấp nhận phán quyết của tòa và hối hận vì hành vi của bản thân.
Tuy sự việc đã được xét xử, người đáng nhận tội cũng đã nhận tội nhưng những gì để lại đối với học sinh bị lạm dụng không thể nào phai được, sự việc đã ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của các em.
Là bảo vệ thì việc bảo vệ an ninh tài sản của khách hàng, thì còn là một cá nhân mẫu mực, luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ tại mục tiêu, đó là trách nhiệm đầu tiên của bảo vệ.

Theo baovecn.vnTin tức khác