• Tin tức
  • Bảo vệ tung tin mật khiến nhóm người Trung Quốc vượt biên tẩu thoát

Bảo vệ tung tin mật khiến nhóm người Trung Quốc vượt biên tẩu thoát

  1. Ngày đăng: 04-08-2020
  2. Lượt xem: 357
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ tung tin mật khiến nhóm người Trung Quốc vượt biên tẩu thoát

Công an Quận 2 vừa qua đã bắt giữ 10 đối tượng là nhóm người Trung Quốc vượt biên trái phép vào Việt Nam, hiện các đối tượng đang được đưa đi cách ly theo đúng quy định.

Theo tin được biết nhóm người Trung Quốc xuất hiện tại Quận 2, đường Nguyễn Cơ Thạch đón taxi để di chuyển, nhóm này không biết nói tiếng việt mà chỉ nói tiếng Trung Quốc.

Lên xe nhóm người này yêu cầu tài xế taxi đưa họ đến một chung cư tại Quận 2, nhân viên tài xế đã nhanh chóng đưa nhóm người này đến chốt bảo vệ của khu dự án Đại Quang Minh và cùng nhau tìm cách truy tìm nhóm người trên. Khi thấy bảo vệ nhóm người này bỏ chạy về chân cầu Cá Trê Lớn mỗi người chạy một hướng khác nhau, vì vậy bảo vệ đã báo công an Quận 2 để truy bắt.

Nhận tin báo, Công an quận 2 triển khai lực lượng vây bắt các đối tượng. Sau hơn 1 tiếng truy tìm, công an đã quật ngã 4 đối tượng và đưa các đối tượng đi cách ly tập trung.

Được biết nhóm người này qua Việt Nam để tìm việc, họ qua cửa khẩu Lào Cai bằng xe máy và di chuyển bằng xe ô tô đến TPHCM, đến Quận 2 thì nhóm này không biết đi đâu, tài xế thì bỏ trốn.

Cùng thời điểm đó tại Phường Thảo Điền, Quận 2 công an đã phát hiện 4 đối tượng người Trung Quốc khác đang di chuyển gần khu vực siêu thị nên mời về làm việc.

Theo baovecn.vnTin tức khác