• Tin tức
  • Bắt đối tượng đụng xe chết người và đánh nhân viên bảo vệ

Bắt đối tượng đụng xe chết người và đánh nhân viên bảo vệ

  1. Ngày đăng: 16-04-2020
  2. Lượt xem: 398
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bắt đối tượng đụng xe chết người và đánh nhân viên bảo vệ

Sau khi đưa người bị tai nạn đến bệnh viện để cấp cứu, do đậu xe không đúng theo quy định của bệnh viện nên người này được bảo vệ bệnh viện yêu cầu di chuyển xe đến nơi khác, sau khi rời khỏi bệnh viện thì người này đã điều khiển xe ô tô cá nhân và gây tai nạn giao thông khiến một người phụ nữ tử vong.

Liên quan đến vụ việc trên công an TP Buôn Ma Thuột đã có lệnh bắt giữ đối với đối tượng Bùi Anh Dũng (sinh năm 1989, thường trú tại TP Buôn Ma Thuột) để điều tra làm rõ về hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Được biết Dũng là tài xế cho một nhà xe ở TP Buôn Ma Thuột nhiều năm, hiện tại căn cứ công văn 16 của chính phủ về việc cách ly toàn xã hội nên đang tạm nghỉ việc vì nhà xe tạm dừng hoạt động.

Khi Dũng cùng một số bạn bè tổ chức ăn nhậu thì gặp sự cố thì có người trong nhóm lấy dao cắt tay nên Dũng sử dụng ô tô của nhà xe để đưa người này đi bệnh viện cấp cứu. Khi đến bệnh viện và bị bảo vệ bệnh viện nhắc nhở về việc đậu xe đúng nơi quy định thì Dũng đã đánh bảo vệ bệnh viện bị thương rồi lái xe bỏ đi, do Dũng đi xe với vận tốc cao nên đã xảy ra va chạm với xe máy của một người phụ nữ khiến người này chết tại chỗ.

Hiện cơ quan chức năng đã bắt giữ Dũng, sau khi kiểm tra thì xác nhận Dũng dương tính với ma túy và cơ thể có nồng độ cồn cao.

Hiện cơ quan đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baovecn.vnTin tức khác