Bắt giam bảo vệ rừng nhận hối lộ

  1. Ngày đăng: 29-02-2020
  2. Lượt xem: 479
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bắt giam bảo vệ rừng nhận hối lộ

Sự việc nhân viên đội quản lý và bảo vệ rừng Bùi Huy Giáp thuộc công ty bảo vệ rừng Đắk N’Tao, bị bắt về hành vi nhận hối lộ và bị tuyên án 2 năm tù giam vì nhận hối loojk 5 triệu đồng.

Bùi Huy Giáp hiện là đội trưởng Đội quản lý và Bảo vệ rừng số 2 thuộc công ty TNHH Đắk N’Tao. Đối tượng Tưởng đã nhận chuyển nhượng đất rẫy thuộc địa phận quản lý của công ty Đắk N’Tao.

Tưởng sử dụng phần đất này để trồng rẫy và trong quá trình công tác đối tượng đã cố tình lấn chiếm thêm phần đất rừng thuộc công ty Đắk N’Tao nên đã đem cây đến trồng để làm ranh các loại cây như café, bơ, sầu riêng..

Bên cạnh đó Tưởng còn mở rộng diện tích đất để canh tác bằng cách chặt phá rừng của công ty Đắk N’Tao, và gặp bảo vệ Giáp đề nghị người này bỏ qua và cho số tiền 15 triệu đồng, cá nhân giáp nhận 5 triệu và đội bảo vệ rừng nhận 10 triệu.

Tuy nhiên sự việc lấn chiến đất rừng đã được cơ quan chức năng phát hiện và điều tra, xác định được ý đồ xấu và sai lầm của Đội trưởng Đội quản lý và bảo vệ rừng, trong quá trình điều tra xác minh các bên đã thừa nhận hành vi của mình.

Theo baovecn.vnTin tức khác