• Tin tức
  • Bắt giữ đối tượng giả danh giám đốc công ty bảo vệ lừa đảo

Bắt giữ đối tượng giả danh giám đốc công ty bảo vệ lừa đảo

  1. Ngày đăng: 16-12-2020
  2. Lượt xem: 331
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bắt giữ đối tượng giả danh giám đốc công ty bảo vệ lừa đảo

Đối tượng mạo nhận là người của Bộ Công an được đưa quyết định để về làm việc tại Công an tỉnh Bình Dương với mục đích lừa đảo để lừa chạy án, hòng chiếm đoạt tài sản.

Đại diện cơ quan chức năng địa phương đã điều tra và bắt quả tang nghi phạm khi tiến hành lừa đảo trên địa bàn, được biết đối tượng là Trần Minh Thành, sinh năm 1977, hộ khẩu thường trú ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Theo thông tin điều tra ban đầu được biết Trần Minh Thành hiện là Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Long Hồ,  nhưng lại giả làm người của Bộ Công an về làm việc tại Công an tỉnh Bình Dương.

Tại đây đối tượng đã trục lợi từ những tội phạm được đưa về, cụ thể các nạn nhân muốn thoát tội nên đã đưa tiền cho Thành với mục đích chạy án nhưng do nghi ngờ đối tượng có ý định lừa đảo nên đã báo công an và tiến hành vây bắt đối tượng để điều tra làm rõ.

Tại nơi ở của đối tượng lực lượng chức năng thu giữ 1 cặp quân hàm trung tá, 1 cặp phù hiệu Công an nhân dân. Bên cạnh đó còn có 1 gậy điện, 1 còng số 8, 2 đèn pin dạng gậy.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Theo baovecn.vnTin tức khác