• Tin tức
  • Bị nhắc nhở đeo khẩu trang thanh niên đánh bảo vệ

Bị nhắc nhở đeo khẩu trang thanh niên đánh bảo vệ

  1. Ngày đăng: 01-04-2020
  2. Lượt xem: 504
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bị nhắc nhở đeo khẩu trang thanh niên đánh bảo vệ

Trong lúc làm nhiệm vụ tại cổng khu dân cư Phú Mỹ (Quận 7, TP Hồ Chí Minh), bảo vệ nhìn thấy nam thanh niên chạy bộ nhưng lại không trang bị khẩu trang nên đã kịp thời nhắc nhở thực hiện theo yêu cầu trong mùa đại dịch Covid-19, nhưng sau đó hai người đã có mâu thuẫn và dẫn đến xô xác, bảo vệ đã bị thanh niên đánh bị thương.

Công an Phương Phú Mỹ đã kịp thời nắm bắt thông tin để tiến hành lấy lời khai của thanh niên và bảo vệ có liên quan đến vụ việc, bảo vệ trong sự việ trên là G (sinh năm 1968, thường trú tại Quận 7), sau khi xảy ra xô xát với thanh niên ông G bị đánh trọng thương, chảy máu mặt.

Sự việc xảy ra vào 09h00 ngày 31/03/2020 khi đang làm nhiệm vụ thì ông G phát hiện nam thanh niện chạy bộ nhưng không trang bị khẩu trang nên đã nhắc nhở, nhưng lại xảy ra xô xát dẫn đến bảo vệ bị thương và nam thanh niên đã đi về nhà ở gần đó.

Sau khi được can thiệp ông G được đồng nghiệp đưa vào bệnh viện để kiểm tra vết thương và trình báo cơ quan chức năng, công an Phường Phú Mỹ đã mời thanh niên đến cơ quan để lấy lời khai và tiến hành xử lý.

Như nhân viên bảo vệ cho biết hiện cả nước đang khẩn trương thực hiện theo chỉ thị của chính phủ thì cả nước cần thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang nơi công cộng nhằm hạn chế tới mức tối đa việc lây lan dịch bệnh.

Theo baovecn.vnTin tức khác