• Tin tức
  • BUÔN BÁN VÉ ĐEN TRÁI PHÉP NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỊ BẮT

BUÔN BÁN VÉ ĐEN TRÁI PHÉP NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỊ BẮT

  1. Ngày đăng: 03-11-2023
  2. Lượt xem: 88
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

BUÔN BÁN VÉ ĐEN TRÁI PHÉP NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỊ BẮT

Theo thông tin được biết Công an Quận Nam Từ Liêm ( Hà Nội) đã bắt tổ trưởng đội Bảo vệ của trung tâm đào tạo bóng đá Thuộc liên đoàn bóng đá về việc có hành vi tuồn vé ra chợ đen

Phó giám đốc , Trung tâm Đào tạo Bóng đá Việt Nam, Bà Hương cho biết thêm:’ Chúng tôi nhận được tin báo của công an Quận nam từ Liêm thông báo về việc trung tâm có một cán bộ Tên Nguyễn văn M. Trong người có 1 lượng vé lớn đang bán cho người khác. Số lượng vé chúng tôi không nắm được là bao nhiêu nhưng ở đơn vị mỗi cán bộ công nhân viên được mua 6 vé và được cấp 2 giấy mời. Anh M. có vợ làm ở đây nên sẽ có một lượng vé trong người. Gia đình 2 bên ở rất xa và không có nhu cầu đi xem. Tôi nghĩ, anh M. bán ra để lấy tiền sử dụng trong gia đình. Không có chuyện, anh M. tuồn vé từ Trung tâm hay từ VFF ra ngoài".

buon ban ve den trai phep nhan vien bao ve bi bat


Trước thông tin , 2 cán bộ bảo vệ Của trung tâm bị  phát hiện bán vé chợ đen bà khẳng định:”  tôi có xác nhận với Công an quận Nam Từ Liêm là Trung tâm tôi chỉ có 1 nhân viên bảo vệ Tên là Nguyễn Văn M. còn một người nữa tôi không biết
  Hương, sau vụ việc này, lãnh đạo Trung tâm sẽ tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ công nhân viên. Đương nhiên, mọi người cũng thấy, với trào lưu Đội tuyển bóng đá Việt Nam vào sâu như thế này, lượng vé ở ngoài bán ra với sự chênh lệch như thế thì ít nhiều cũng tác động đến tình cảm, tư tưởng đối với mỗi cán bộ. Người ta khi không có nhu cầu thì đơn giản là người ta được quyền, có vé thì bán ra ngoài thôi. Chúng tôi sẽ giáo dục cán bộ về nhận thức xã hội để làm tốt công tác với cán bộ, với nhà nước.
Trong chiều nay, cán bộ bị bắt quả tang sẽ trở lại làm việc bình thường. Sự việc trên đã có biên bản xác nhận là người của Trung tâm. Còn việc đối với hành vi mua bán vé, công an quận Nam Từ Liêm sẽ có hình thức xử lý. Chúng tôi sẽ làm công tác giáo dục tiếp theo.

Theo baovecn.vnTin tức khác