• Tin tức
  • CÁI CHẾT ĐỘT NGỘT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ KHI ĐANG GIỮ XE

CÁI CHẾT ĐỘT NGỘT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ KHI ĐANG GIỮ XE

  1. Ngày đăng: 18-06-2022
  2. Lượt xem: 199
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÁI CHẾT ĐỘT NGỘT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ KHI ĐANG GIỮ XE

Vảo 15h00 chiều ngày 08/06 được sự thông báo của người dân Khu vực Quận Thủ Đức về cái chết của Ông Nguyễn Thành Nhân (64 Tuổi) Quê Đắk Lắk, dang làm bảo vệ giữ xe thì tử vong chưa rõ nguyên nhân, tử vong trong tư thế ngồi như đang ngủ.
Ngay sau đó cơ quan Công An điều tra Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh đã có mặt để khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Vụ việc xảy ra tại toà nhà trên đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức.



 

Nhận được thông tin, công an TP Thủ Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera của toà nhà để làm rõ nguyên nhân cái chết của Nam bảo vệ. theo điều tra ban đàu không có dấu hiệu của bất thường

Theo lời khai của Nhân chứng  khi đó tầm 12 giờ 30 phút, nhân viên của shop quần áo dưới tầng trệt toà nhà nói trên , thấy Ông Nhân ngồi tựa lưng vào ghế giống như đang ngủ nên ra gọi dậy để trông xe.Nhưng  gọi mãi không thấy ông Nhân phản ứng gì, lại kiểm tra thì phát hiện ông Nhân đã chết nên dã đến trình báo Công an tại Khu vực trên.

.Tới gần 16h00 chiều , thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.Mọi người xung quanh thấy nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, người dân quanh đó đã cùng nhau chung tay  hỗ trợ gia đình kinh phí mai táng Cho Ông Nhân.

Theo baovecn.vn



Tin tức khác