• Tin tức
  • Cảm động đồng nghiệp tổ chức sinh nhật cho bác bảo vệ cửa hàng

Cảm động đồng nghiệp tổ chức sinh nhật cho bác bảo vệ cửa hàng

  1. Ngày đăng: 18-12-2021
  2. Lượt xem: 314
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Cảm động đồng nghiệp tổ chức sinh nhật cho bác bảo vệ cửa hàng

Vừa quan đoạn clip chia sẻ hình ảnh bác bảo vệ cửa hàng được đồng nghiệp cửa hàng tổ chức sinh nhật với bánh kem, quà và những lời chúc vô cùng ý nghĩa khiến nhiều người xem không khỏi cảm động. Qua hình ảnh xúc động của bác bảo vệ có thể thấy đây là lần đầu tiên bác được tổ chức sinh nhật, lần đầu tiên trong đời ông được thổi nến cắt bánh kem.

Có thể thấy trên gương mặt nhăn nheo của bác bảo vệ là những khoảnh khắc ngượng ngùng khi được đồng nghiệp chuẩn bị bánh kem, và quà tặng sinh nhật dành riêng cho mình. Bác bảo vệ cười tươi rói và bối rối khi những nhân viên trẻ nhắc thổi nến, cắt bánh sinh nhật.

Được biết bác bảo về làm tại cửa hàng này gần 1 năm nay, nhưng với tính tình hiền lành, thân thiện luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nên chú rất được sự yêu mến của đồng nghiệp, khi biết đến ngày sinh nhật của bác đồng nghiệp làm cùng đã vô cùng vui vẻ để chuẩn bị sự bất ngờ cho bác bảo vệ dễ thương này.

Bánh kem để sẵn, nến đã thắp, mọi người cùng nhau hát Happy Birthday. Bác bảo vệ cười ngại ngùng, xúc động không nói thành lời. Làm với nhau khoảng thời gian dài với tinh thần trách nhiệm công việc của bác tại đây luôn được hoàn thành chính vì vậy mà nhận không ít sự yêu mến của nhân viên cửa hàng.

Bác bảo vệ trên là ông Nguyễn Thanh Tịnh (58 tuổi, quê H.Đăk Hà, Kon Tum). Do làm ăn thất bại nên bác đã vào TPHCM để xin làm bảo vệ, hơn 3 năm ở đây bác luôn cố gắng để dành dụm tiền gửi về quê cho người nhà.

Theo baovecn.vnTin tức khác