• Tin tức
  • Câu chuyện về bác bảo vệ đội mũ cho bé trai ở tầng hầm chung cư

Câu chuyện về bác bảo vệ đội mũ cho bé trai ở tầng hầm chung cư

  1. Ngày đăng: 04-07-2020
  2. Lượt xem: 458
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Câu chuyện về bác bảo vệ đội mũ cho bé trai ở tầng hầm chung cư

Hình ảnh và câu chuyện về bác bảo vệ an cần đội mũ bảo hiểm cho bé trai ở tầng hầm chung cư đã nhận được nhiều sự quan tâm khi ai vô tình nhìn thấy hình ảnh này, hoặc đọc được câu chuyện mà tác giả bài viết đã chia sẽ.

Thoạt đầu có người sẽ nghĩ cậu bé trai là cháu hoặc con của bác bảo vệ nhưng thật ra họ không có mối quan hệ gì cả, cậu bé cùng ba mẹ là cư dân của chung cư, mỗi sáng cậu bé đều chạy tới chỗ bác bảo vệ để nhờ bác mang hộ mũ bảo hiểm, ngày nào không gặp được bác thì mặt ảnh buồn thiu.

Dù mới biết nói chuyện nhưng cậu bé cùng bác nói đủ thứ chuyện, đủ thứ vấn đề mà cậu bé đang quan tâm, bác bảo vệ cũng vô cùng ân cần đối với cậu bé, bác đội mũ bảo hiểm, rồi dặn dò các kiểu.

CÂU CHUYỆN VỀ BÁC BẢO VỆ ĐỘI MŨ CHO BÉ TRAI Ở TẦNG HẦM CHUNG CƯ

Chỉ vì niềm vui nhỏ của cậu con trai mà ba của cậu bé đã cố tình đậu xe ở khu vực bác bảo vệ ngồi trực để mỗi sáng cậu bé có thể gặp gỡ và trò truyện cùng bác bảo vệ.

Không nhất thiết giữa con người phải có mối quan hệ huyết thống, nhưng sự quan tâm dù rất nhỏ từ những người xung quanh đều sẽ nhận được sự đền đáp. Nhìn cậu bé đứng nhiêm chỉnh để bác bảo vệ đội mũ bảo hiểm trông thật là đáng yêu. Còn với bác bảo vệ, có lẽ việc gặp cậu bé hằng ngày là một niềm vui khó tả.

Theo baovecn.vnTin tức khác