• Tin tức
  • Chính thức bắt giữ hung thủ đâm bảo vệ bệnh viện

Chính thức bắt giữ hung thủ đâm bảo vệ bệnh viện

  1. Ngày đăng: 13-11-2019
  2. Lượt xem: 368
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Chính thức bắt giữ hung thủ đâm bảo vệ bệnh viện

Sự việc bảo vệ nhắc nhở người nhà bệnh nhân khi gây rối lớn tiếng tại bệnh viện, cho rằng bảo vệ có thái độ với người nhà của mình nên Trung đã thay mặt gia đình đến xử lý nhân viên bảo vệ.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh An Giang đã chính thức bắt giữ đối với nghi phạm Nguyễn Thành Trung (sinh năm 2002 thường trú tại An Giang) để tiến hành điều tra về cố ý gây thương tích cho nhân viên bảo vệ của bệnh viện.

Nguyên nhân sự việc là do một người tên Dưỡng là chú của bệnh nhân đưa bệnh nhân nhập viện do suy tim nhưng trong quá trình bác sĩ cấp cứu thì người này liên tục la lối làm mất trật tự trong bệnh viện, nên bảo vệ đã mời Dưỡng ra bên ngoài.

Dưỡng chẳng những không hợp tác mà còn thách thức đối với bảo vệ bệnh viện, có ý gây chuyện, sau đó Dưỡng về nhà kể lại sự việc cho Trung nghe và cả hai bàn nhau đi tìm bảo vệ để đánh.

Có chuẩn bị sẵn con dao giấu trong người, cả hai đến bệnh viện thì thấy Tuấn ngồi ở phòng bảo vệ nên đã dùng dao tấn công bảo vệ Tuấn. Cả hai đã bỏ trốn nhưng đã nhanh chóng ra đầu thú.

Hiện cảnh sát đã lập hồ sơ và tiến hành xử lý.

Theo baovecn.vnTin tức khác