• Tin tức
  • Chính thức khởi tố nam thanh niên đánh nữ bảo vệ chung cư

Chính thức khởi tố nam thanh niên đánh nữ bảo vệ chung cư

  1. Ngày đăng: 13-08-2020
  2. Lượt xem: 323
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Chính thức khởi tố nam thanh niên đánh nữ bảo vệ chung cư

Vụ việc nam thanh niên đánh nữ bảo vệ chung cư đã được cơ quan điều tra chính thức lập hồ sơ vụ việc và chính thức khởi tố đối tượng.

Theo hồ sơ vụ việc được biết nguyên nhân dẫn đến hành động trên là do căn hộ của người này nhiều lần bị trẻ con quấy rầy, bấm chuông cửa, và sự việc đã được phản ảnh đến phòng bảo vệ nhưng nhiều tháng qua sự việc vẫn tiếp tục tái diễn ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của hộ dân.

Được biết sự việc xảy ra tại chung cư Anland Compex ở Hà Nội đã gây xôn xao dư luận vừa qua.

Cụ thể nhân viên bảo vệ chung cư bị đánh là chị Trần Nguyễn Quyên làm bảo vệ tại chung cư gần 1 năm nay, vị trí đảm nhiệm của chị là tại phòng camera, vào ngày xảy ra sự việc chị chịu trách nhiệm trực ca tại đây, bất ngờ đối tượng Hoành Tùng Lâm (26 tuổi, trú tại TP.Yên Bái, Yên Bái) gõ cửa và xông vào phòng camera đấm túi bụi vào đầu và mặt nữ bảo vệ, hoảng sợ chị Quyên đã bỏ chạy khỏi khu vực phòng camera.

Dù bảo vệ chung cư đã bỏ chạy khi bị đánh nhưng người này vẫn cố tình chờ tại phòng camera để chờ bảo vệ quay lại và tiếp tục hành hung.

Theo chị Quyên bản thân chị và anh Tùng không hề có mâu thuẫn gì với nhau. Thời điểm anh Tùng lao vào hành hung chị, trên người thanh niên này nồng nặc mùi rượu bia.

Nhận được tin báo, Công an P.La Khê đã triệu tập các bên liên quan về để làm rõ sự việc.

Hiện, Công an P.La Khê đang tiếp tục làm rõ sự việc, củng cố hồ sơ để xử lý anh Tùng theo quy định pháp luật.

Theo baovecn.vnTin tức khác