• Tin tức
  • CHÚ BẢO VỆ BẤT NGỜ NỔI TIẾNG VÌ NHỮNG BỨC TRANH ĐƯỢC VẼ TRÊN CÁC VẬT DỤNG Ở TRUNG QUỐC

CHÚ BẢO VỆ BẤT NGỜ NỔI TIẾNG VÌ NHỮNG BỨC TRANH ĐƯỢC VẼ TRÊN CÁC VẬT DỤNG Ở TRUNG QUỐC

  1. Ngày đăng: 17-10-2022
  2. Lượt xem: 192
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CHÚ BẢO VỆ BẤT NGỜ NỔI TIẾNG VÌ NHỮNG BỨC TRANH ĐƯỢC VẼ TRÊN CÁC VẬT DỤNG Ở TRUNG QUỐC

Mới đây, trên mạng Xã hội đang chia sẽ những bức ảnh tuyệt đẹp được vẽ trên Nắp giếng, hộp phân phối điện, bức tường... của một Nhân viên bảo vệ lớn tuổi ở thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc) được nhiều người tại đây gọi là Chú Họa sĩ bảo Vệ. được chia sẽ rộng rãi nhưng bức ảnh rát có hồn mang lại giá trị tinh thần cao, ai đến đây cũng phải trầm trồ khen người những bức tranh của Nhân viên bảo vệ.

Được viết, Chú nhân viên bảo vệ đó tên là Lý Bình (52 tuổi) đến từ Hồ Bắc, rời quê hương vào năm 2019, lần đầu tiên đến Thâm Quyến để làm việc. Trước kia ông từng làm thiết kế, khi còn trẻ học mỹ thuật. Ông vốn định đi theo lĩnh vực nghệ thuật, đến làng sơn dầu Đại Phân tìm việc làm, nhưng không ngờ mọi thứ chẳng hề dễ dàng như tưởng tượng. Làm việc xa xử cũng được 4 năm nhưng chú không nghĩ đột nhiên bây giờ lại nổi tiếng trên mạng xã hội vì đã tạo ra những bức tranh tuyệt đẹp khắp công viên ở thành phố công nghệ hiện đại bậc nhất đất nước tỷ dân.

Trong hơn 4 năm ở đây chú đã vẽ hơn 300 bức tranh khác tại công viên ở Thẩm Quyến

Được biết, do Không tìm được việc làm phù hợp, Lý Bình bèn nộp CV và đã được tuyển dụng làm nhân viên bảo vệ tại công viên Thâm Quyến. Sau khi làm bảo vệ tại công viên được một thời gian dài, thời gian rãnh chú chú thường lấy màu ra vẽ chủ yếu để xã stresss sau nhưng ngày làm việc mệt mỏi cũng như tô điểm thêm cho công viên thêm phần đẹp đẽ và sinh động. Trước khi Vẽ Chua đã phải xin phép ban Quản Lý Công Viên, nghe được ý tưởng cũng thú vị đên đã đồng ý cho chú làm.Thế là ban quản lý đã cho phép Lý Bình bắt đầu sáng tạo, nhưng không nghĩ rằng ông có thể vẽ ra nhiều tác phẩm đầy bất ngờ như vậy, thậm chí còn thu hút nhiều khách tham quan đến công viên hơn.

Công viên Thúy Trúc là công viên đầu tiên Lý Bình làm việc và là nơi tác phẩm đầu tiên ra đời. Qua các bức vẽ đầu tiên đó của ông ra đời ban quản lý rất hài lòng. vậy nên kể từ đó, ngoài công việc bảo vệ tuàn tra an ninh thì vẽ tranh cũng trở thành một phần công việc của Chú.Dần dần, những bức tranh của Lý Bình không chỉ dừng chân ở công viên Thâm Quyến, mà đã lan rộng đến Viên Bác Viên, công viên Liên Hoa Sơn. Thậm chí có rất nhiều công viên và tổ chức lớn nhỏ khác mời ông đến vẽ. Trong 2 năm, Lý Bình đã vẽ hơn 300 bức tranh trong các công viên khác nhau. Chú Lý Bình thật sự là một người yêu thiên nhiên và có tấm lòng tốt chú luôn cảm ơn thành phó Thẩm quyến đã cưu mang một người thất nghiệp như Ông. cho ông cơ hội phát triển bản thân.

Hiện tại, Lý Bình dự định sẽ học một vài kỹ năng chuyên môn, vừa giúp ông có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền vừa hoàn thiện bản thân. Với ông, tuổi tác không phải là giới hạn, điều mấu chốt là con người dám thể hiện bản lĩnh của mình hay không. Vậy nên hãy cứ cố gắng theo đuổi ước mơ dù ở hoàn cảnh nào tuổi tác nào cũng hãy nên mơ ước và thực hiện. Mọi thứ sẽ đến với bạn.
 

Theo baovecn.vnTin tức khác