• Tin tức
  • CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN ĐỊNH KỲ PCCC NĂM 2024 - BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN ĐỊNH KỲ PCCC NĂM 2024 - BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

  1. Ngày đăng: 27-05-2024
  2. Lượt xem: 49
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN ĐỊNH KỲ PCCC NĂM 2024 - BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Hỏa hoạn là một trong những rủi ro mà con người không thể kiểm soát được, tuy nhiên chúng ta có thể trang bị những kỹ năng để xử lý tình huống khi hỏa hoạn xảy ra nhằm giúp giảm thiểu những thiệt hại, thậm chí nếu phát hiện kịp thời chúng ta có thể kiểm soát được tình hình. Nhưng để thực hiện được điều đó, chúng ta cần tham gia các khóa đào tạo PCCC, vì nó là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người và nó không là trách nhiệm của riêng ai, vì chỉ cần một phút lơ là, hoặc một người bất cẩn thì hậu quả để lại là rất lớn. Đã có nhiều vụ cháy xảy ra gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, qua đó đòi hỏi việc nâng cao ý thức PCCC là không thể xem nhẹ. Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác này nên Công Ty Bảo Vệ Đất Võ 24h thường xuyên tổ chức huấn luyện PCCC cho đội ngũ bảo vệ của công ty nhằm nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng cho từng nhân viên bảo vệ, giúp nhân viên hiểu rõ để xử lý tình huống và phòng tránh tốt hơn trong công tác PCCC, giúp đối tác yên tâm về vấn đề ANTT và các tình huống rủi ro.

Ngày 04/04/2024 khóa huấn luyện PCCC định kỳ đã được tổ chức thực hiện, nội dung công tác đào tạo nhằm giúp lực lượng bảo vệ nắm rõ về: biện pháp tổ chức để đảm bảo an toàn cháy nổ trong mục tiêu, quy trình giải quyết sự cố cháy nổ, và giới thiệu về các phương tiện chữa cháy thông dụng như: bình chữa cháy bằng khí CO2, bình bột chữa cháy; và các thao tác thực tế như: lăng dây, xịt vòi, kiểm tra bình chữa cháy, thời gian sử dụng, cách bảo quản từng loại bình, bình CO2 chữa được đám cháy nào, bình Bột chữa được đám cháy nào, thao tác ra sao?...

Sau những ngày học lý thuyết , nhân viên bảo vệ được huấn luyện thực tiễn, và có nhiều cơ hội thực hiện những bài đã học vào thực tế qua những hiện trường được tạo giả. Qua khóa huấn luyện PCCC nhân viên bảo vệ Đất Võ 24h đã nắm bắt được những bài giảng và kinh nghiệm thực tế, giúp nhân viên có thể ứng phó được với mọi tình huống cháy nổ xảy ra bất thường.

Buổi tập huấn kết thúc, để lại sự hứng khởi trong từng nhân viên bảo vệ. Qua đó bảo vệ Đất Võ 24h muốn gửi lời tri ân đến những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, chính sự tin dùng của Quý khách hàng giúp chúng tôi ngày càng cố gắng hơn và không ngừng phát triển.

Một số hình ảnh huấn luyện PCCC:
Tập huấn PCCC 1


Tập huấn PCCC 2


Tập huấn PCCC 3Tin tức khác