• Tin tức
  • Cơ quan chức năng làm việc với nhân viên bảo vệ đánh công nhân tại công ty

Cơ quan chức năng làm việc với nhân viên bảo vệ đánh công nhân tại công ty

  1. Ngày đăng: 03-04-2021
  2. Lượt xem: 421
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Cơ quan chức năng làm việc với nhân viên bảo vệ đánh công nhân tại công ty

Theo thông tin được biết, sau khi nhận được tin báo từ người chứng kiến sự việc, cơ quan công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã triển khai nhân sự đến hiện trường và hiện đang tiến hành làm việc với những người liên quan để điều tra làm rõ vụ nhóm bảo vệ đánh vỡ đầu một công nhân.

Hiện Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã yêu cầu nhóm bảo vệ liên quan đến vụ đánh nam công nhân vỡ đầu chảy máu đến cơ quan công an trình diện và lấy lời khai sự việc.

Nạn nhân có liên quan trực tiếp là anh Nguyễn Xuân Nam (là công nhân Công ty TNHH Glory Oceanic) đến công ty trên địa bàn phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên để làm việc. Như thường ngày anh đến công ty để làm việc nhưng do Nam không đeo thẻ ra vào cổng nên bị bảo vệ công ty là nhóm bảo vệ thuộc công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thăng Việt đang trực chốt không chặn lại, sau đó bị nhóm bảo vệ này hành hung.

Xuất phát điểm là từ việc Nam không mang thẻ tên là không thực hiện đúng theo yêu cầu kiểm soát ra vào cổng của công ty, tuy nhiên hành động nhóm bảo vệ hành hung công nhân nam bởi công cụ hỗ trợ là gậy ba khúc, gậy sắt dẫn đến công nhân Nam chảy máu đầu là hành vi khó chấp nhận được đối với một nhân viên bảo vệ.

Công an thị xã Tân Uyên đã mời nhóm bảo vệ gồm: Đỗ Thanh Hiển, Trần Văn Phong, Danh Vũ Hải lên làm việc. Bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc.

Theo baovecn.vnTin tức khác