• Tin tức
  • ĐÃI NGỘ CỰC TỐT CỦA CÔNG TY CP QUẢNG TRỊ ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN BẢO VỆ VÀ NHÂN VIÊN CÔNG TY

ĐÃI NGỘ CỰC TỐT CỦA CÔNG TY CP QUẢNG TRỊ ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN BẢO VỆ VÀ NHÂN VIÊN CÔNG TY

  1. Ngày đăng: 07-03-2023
  2. Lượt xem: 131
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Tổng công ty thương mại Quảng Trị đã có quyết định về mức thưởng của tất cả từ chủ tịch, giám đốc, cán bộ công nhân viên, kể cả tạp vụ, bảo vệ đều được hưởng thưởng cuối năm bằng nhau là 25tr đồng cho một nhân viên.

Được biết, vào ngày 24/01 ông Hồ Xuân Hiếu – Chủ tịch HĐQT đã cho biết công ty đã có quyết định thưởng tết Quý mão cho Cán bộ và công nhân viên làm tại công ty với mức thưởng tết là 25 triệu bằng với chủ tích và giám đốc tại Công ty. Công ty mọi người dù làm ở chức vụ gì đi nữa đều được thưởng tết ngang nhau.

Ông cho hay vì sao có quyết định trên là vì công ty đã nhận định rằng mỗi công việc vị trí trong công ty đều quan trọng như nhau nếu không có nguwofi này thì công việc của người khác sẽ không được hoàn thành. Nên từ năm 2023 Công ty sẽ bắt thưởng tết bằng nhau


 Được biết, Công ty CP Tổng Công ty TM Quảng Trị có tổng cộng 30 lao động của 13 đơn vị trực thuộc. Mỗi người trong công việc đều đem giá trị chung cho công ty. Đều góp phần làm nên tên tuổi của công ty vậy nên ai trong công ty cũng sẽ được hưởng quyền lợi ngang nhâu không kể làm chức vụ gì.

Sau thông tin trên, ông được mọi người trong và ngoài công ty tán thưởng vì luôn coi trọng người lao động như nhau không kể chức vụ hay ngành nghề gì.

Theo baovecn.vnTin tức khác