• Tin tức
  • Đâm bảo vệ 27 nhát khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Đâm bảo vệ 27 nhát khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

  1. Ngày đăng: 28-10-2020
  2. Lượt xem: 391
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Đâm bảo vệ 27 nhát khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Được biết cả hai đối tượng liên quan đến sự việc đâm bảo vệ nhiều nhát bị trọng thương vừa qua chưa có tiền án tiền sự, theo thông tin đã đưa từ trước cơ quan chức năng đã chính thức khởi tố đối với hai đối tượng là nữ đã đâm nhân viên bảo vệ ở khu thương mại trọng thương tại bang Illiois ngày 25/10/2020.

Như tin đã đưa trước đây, hai đối tượng là Jessica Hill, 21 tuổi và Jayla Hill, 18 tuổi, có mặt tại một cửa hàng trên đường West Roosevelt ở phố Homan Square vào khoảng 18h để mua sắm, nhưng tại đây hai đối tượng không thực hiện theo yêu cầu của cửa hàng là đeo khẩu trang và dùng nước rửa tay sát khuẩn theo quy định đảm bảo an toàn mùa dịch Covid-19, hai chị em đã xảy ra mâu thuẫn với một bảo vệ của cửa hàng.

Khi được bảo vệ cửa hàng yêu cầu rời khỏi cửa hàng thì hai đối tượng không kiềm chế được đã tấn công người bảo vệ bằng một chiếc thùng rác. Jayla Hill nắm tóc người đàn ông trong khi chị gái của cô rút một con dao nhỏ ra và đâm nạn nhân 27 nhát.

Nhân viên bảo vệ sau đó đã được đưa đến bệnh viện để điều trị. Jessica và Jayla Hill sau đó bị khởi tố với tội danh cố ý giết người nên ra lệnh giam giữ không bảo lãnh.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Theo baovecn.vnTin tức khác