• Tin tức
  • Đâm bảo vệ bệnh viện rồi khống chế giám đốc bệnh viện Tâm thần

Đâm bảo vệ bệnh viện rồi khống chế giám đốc bệnh viện Tâm thần

  1. Ngày đăng: 12-03-2022
  2. Lượt xem: 220
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Đâm bảo vệ bệnh viện rồi khống chế giám đốc bệnh viện Tâm thần

Vừa qua sự việc đối tượng tấn công bảo vệ dùng dao đâm bảo vệ bệnh viện rồi vào bên trong chạy vào phòng của giám đốc bệnh viện Tâm thần để khống chế giám đốc bệnh viện. Sự việc đã gây xôn xao tại bệnh viện tâm thần tại thời điểm xảy ra.

Thông tin được biết đối tượng Nguyễn Văn Hồng, sinh năm 1966, trú tại quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, đến Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, ngõ 467, đường Nguyễn Văn Linh, phường Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội), gặp người thân đang điều trị tại bệnh viện.

Nhưng tại bệnh viện đối tượng này có những dấu hiệu khả nghi không được tỉnh táo, dùng dao tự chế của minh mang sẵn theo bên ngưuòi đâm anh Hùng là nhân viên bảo vệ của bệnh viện khiến anh bị thương nặng, may mắn anh Hùng đã được đồng nghiệp đưa đi cấp cứu tại bệnh viện sau khi được phát hiện.

Sau khi gây án đối tượng không bỏ trốn mà còn đi vào bên trong bệnh viện đến phòng của giám đốc sau đó khóa cửa rồi dùng hung khí khống chế giám đốc bệnh viện.

Nhận được tin báo án từ phía bệnh viện cơ quan công an huyện Long Biên đã nhanh chóng có mặt bắt giữ đối tượng để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo baovecn.vnTin tức khác