• Tin tức
  • Đâm trọng thương bảo vệ công ty ở Khánh Hòa

Đâm trọng thương bảo vệ công ty ở Khánh Hòa

  1. Ngày đăng: 15-11-2019
  2. Lượt xem: 403
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Đâm trọng thương bảo vệ công ty ở Khánh Hòa

Bảo vệ già đang làm việc ở một công ty trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã bị một thanh niên không rõ danh tính xông vào công ty, vì bị ngăn cản bởi nhân viên bảo vệ nên nam thanh niên này đã dùng dao đâm bảo vệ trọng thương.

Trong ca trực sáng 14/11/2019 tại công ty ở huyện Diên Khánh (tỉnh Khánh Hòa) bảo vệ Liên (sinh năm 1943) phát hiện nam thanh niên không rõ thông tin mặc áo trắng, quần ngắn đi vào công ty, do trang phục không phù hợp bảo vệ đã nhanh chóng mời nam thanh niên ra ngoài. Bất ngờ nam thanh niên lấy dao đã giấu sẵn trong người đâm bảo vệ nhiều nhát khiến nạn nhân bị trọng thương ngất xỉu tại chỗ, nam thanh niên sử dụng xe của nạn nhân để tẩu thoát khỏi hiện trường.

Sau khi nhận được tình báo của công ty và người dân đại úy công an thị trấn Diên Khánh đã nhanh chóng truy đuổi đối tượng dọc theo tuyến Quốc lộ 1A, và khống chế được ngjhi phạm sau hơn 1h truy đuổi.

Nghi phạm là Lê Trí Phú sinh năm 1996, là người địa phương, trong quá trình thẩm tra lấy lời khai cơ quan công an phát hiện nạn nhân sử dụng ma túy tổng hợp nên có dấu hiệu ngáo đá.

Bác bảo vệ đã được đưa đi kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch.

Theo baovecn.vnTin tức khác