• Tin tức
  • Đánh bảo vệ khi đi siêu thị vì bị nhắc không đeo khẩu rang

Đánh bảo vệ khi đi siêu thị vì bị nhắc không đeo khẩu rang

  1. Ngày đăng: 25-04-2020
  2. Lượt xem: 454
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Đánh bảo vệ khi đi siêu thị vì bị nhắc không đeo khẩu rang

Nhân viên bảo vệ siêu thị trong lúc tuần tra kiểm soát đã phát hiện một khách hàng không đeo khẩu trang khi đi siêu thị ngay lập tức bảo vệ đã can thiệp nhắc nhở nhưng lại bị khách hàng hành hung tại siêu thị.

Khách hàng này không những không đeo khẩu trang khi vào siêu thị mà còn tiếp cận khu vực dành riêng cho nhân viên siêu thị nội bộ nên bảo vệ đã nhanh chóng nhắc nhở, nhưng người khách đã đấm vào mặt của bảo vệ, dẫn đến người này bị thương nặng rách hốc mắt, chấn thương sọ não.

Căn cứ vào hình ảnh trích xuất từ camera an ninh của siêu thị cho thấy nhân viên bảo vệ của siêu thị đã bị hành hung khiến những khách hàng chứng kiến vô cùng bức xúc, nguyên nhân dẫn đến sự việc là do nhân viên bảo vệ nhắc nhở khách hàng thực hiện đúng yêu cầu đeo khẩu trang tại nơi công cộng trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh covid-19, nhưng lại dẫn đến xo xát ẩu đả tại khu vực siêu thị.

Trao đổi với nạn nhân cho biết, người hành hung anh đồng thời là đồng nghiệp cũ đã bị đuổi việc trước đó, khi đi siêu thị tại đây thì người này đã cố tình vào khu vực nhân viên nội bộ đồng thời không đeo khẩu trang theo quy định nên trách nhiệm của bảo vệ là phải nhắc nhở đối với khách hàng.

Đối tượng ra tay nhanh và mạnh nên nhân viên bảo vệ bị choáng mất thị giác tạm thời và rách một bên hốc mắt.  Anh đã được đưa đến bệnh viện để được điều trị ngay sau đó.

Rất nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với hành động của khách hàng này. Nhiều ngươi cho rằng người đàn ông này ỷ là nhân viên cũ nên cố tình vi phạm và nghĩ rằng sẽ không ai làm gì mình.

Theo baovecn.vn Tin tức khác