• Tin tức
  • ĐIỀU TRA VIỆC NHÂN VIÊN BẢO VỆ CÔNG TY TẤN CÔNG BẢO VỆ DÂN PHỐ

ĐIỀU TRA VIỆC NHÂN VIÊN BẢO VỆ CÔNG TY TẤN CÔNG BẢO VỆ DÂN PHỐ

  1. Ngày đăng: 09-06-2023
  2. Lượt xem: 103
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Cơ quan Công An P.2, Q.Phú Nhuận đang cũng cố hồ sơ và giao 8 đối tượng gồm 7 nam,1 nữ để tiến hành xử lý về hành vi “ Chống người thi hành Công vụ.

Theo ghi nhận vào ngày 16 tháng 05 Tổ công tác an ninh trật tự Phường 2, Quận Phú Nhuận gồm 1 Công an và 2 nhân viên bảo vệ dân phố đang đi tuần tra trên cung đường Trường Sa thì phát hiện một nhóm đối tượng có dấu hiệu khả nghi đang ngồi ăn nhậu trước vẻ hè nên đã làm công tác kiểm tra hành chính đối với nhóm nhưng một nam thanh niên trong nhóm đã phản ứng mạnh và rút thẻ Công an hình sự ra rồi cùng nhóm bạn trên xông vào hành hung tổ kiểm tra.
Khi thấy sự việc xảy ra người dân quanh đó đã đến căn ngăn nhưng bị nhóm đối tượng chống trả và liên tục rượt đánh tổ kiểm tra. Sự việc làm các nạn nhân bị thương nhẹ , sau khi nhờ sự trợ giúp của lực lượng công an P.2 và công an Q.Phú Nhuận đã phối hợp khống chế các đối tượng đưa về trụ sở công an để diều tra làm việc.

Qua điều tra, công an ghi nhận thẻ ngành của đối tượng rút ra là thẻ giả và nhóm đối tượng trên hiện đang là nhân viên bảo vệ của Một công ty cung cấp bảo vệ trên địa bàn Quận Phú Nhuận.
Hiện sự việc đang được Công an điều tra làm rõ và xử phạt theo quy định của pháp luật

 

Theo baovecn.vn


 

 

 

 Tin tức khác