• Tin tức
  • ĐOẠN CLIP VUI VỀ HÀNH ĐỘNG BẤT NGỜ CỦA NAM NHÂN VIÊN BẢO VỆ

ĐOẠN CLIP VUI VỀ HÀNH ĐỘNG BẤT NGỜ CỦA NAM NHÂN VIÊN BẢO VỆ

  1. Ngày đăng: 11-05-2023
  2. Lượt xem: 141
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nam nhân viên bảo vệ có hành động bất ngờ khi bị một chú khỉ dựt ổ bánh mì trên tay khi chuẩn bị ăn. Dân gian ta hay có câu, trời đánh tránh bữa ăn vậy mà chú khỉ kia cũng không tha cho anh.

Trên mạng xã hội thời gian gần đay lan truyền một đoạn clip về cảnh bảo vệ chuản bị ăn bánh mì vào giờ giải lao sau thời gian làm việc mệt mỏi thì  bất ngờ xuất hiện vị khách không mời với hành động không tưởng được khiến mọi người phải lắc đầu ngao ngán.

 Đoạn clip ghi lại ảnh một Anh thanh niên đang mặc bộ đồ nhân viên bảo vệ ngồi trong chốt trực, tranh thủ thời gian nghỉ giải lao để ăn bánh mì, tưởng chừng sẽ có một bữa ăn vui vẻ nào ngờ ở đâu xuất hiện một chú khỉ lao đến cửa sổ bên chốt bảo vệ. Chưa hoàn hồn lại thì nhân viên bảo vệ ấy đã bị chú khỉ kia giật mất ổ bánh mì trên tay của anh đang cầm và rời đi.

Do quá bất ngờ nên chưa kịp hoàn hồn. Sau đó nam thanh niên đã la hét khi bị cướp mất ổ bánh mì. Hành động trên khiến nguời sẽ phải bật cười. Nhiều người xem đã để lại bình luận vui vẻ như: “ lần sau ăn nhớ mua hai ổ, để mất ổ này còn ổ khách nhé anh bảo vệ.” “ hay là : “ thương cho anh bảo vệ làm việc đã mệt mõi còn bị cướp mất đồ ăn.”

 Đoạn clip hài hước trên đã cho chúng ta bài học ăn uống nên đóng cửa phòng lại tránh những trường hợp như thế xảy ra.
 

Theo baovecn.vnTin tức khác