• Tin tức
  • ĐÒI ĐÁNH BẢO VỆ, NGƯỜI ĐÀN ÔNG HUNG HĂNG BỊ ĐẤM GỤC TẠI CHỖ

ĐÒI ĐÁNH BẢO VỆ, NGƯỜI ĐÀN ÔNG HUNG HĂNG BỊ ĐẤM GỤC TẠI CHỖ

  1. Ngày đăng: 21-06-2022
  2. Lượt xem: 256
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

ĐÒI ĐÁNH BẢO VỆ, NGƯỜI ĐÀN ÔNG HUNG HĂNG BỊ ĐẤM GỤC TẠI CHỖ

Mạng xã hội mấy ngày nay liên tục xuất hiện một Clip ở công Viên Wenbley (Anh) về 1 người đàn ông hung hăng, chửi bới và có hành vi gây hấn với nhân viên bảo vệ nơi đây. Nhưng đáng tiếc cho người đàn ông này đã gây hấn nhầm người, vì nhân viên bảo vệ này không ai khác lại chính là cựu vô địch hạng nặng Julius Francis.

Cảnh sát nơi đây cho biết về vụ ẩu đã: "Đoạn clip tràn ngập trên mạng xã hội cho thấy hành vi không đúng của một nam công dân và một nhân viên bảo vệ Boxpark ở Wembley.
Vụ xô sát không gây thương tích gì Nặng nề, nhưng là một cái kết khá đắng cho người đàn ông khi đã chửi tục và đòi đánh nhân viên bảo vệ, cuối cùng bị hạ bằng một cú đấm trời giáng.

Theo thông tin cho biết , nhân viên bảo vệ  Francis đã từng đối đầu với huyền thoại Mike Tyson vào năm 2000 nhưng lại để thua nhanh chóng sau 2 hiệp đấu ở giải "võ sĩ thép". Sau khi giải nghệ, Francis thành lập công ty thể hình và tự mình làm nhân viên bảo vệ.
Cảnh sát mở một cuộc điều tra về các tình huống trên. Nhưng do không có thiệt hại về người cũng như tài sản, nên đã không có cuộc bắt giữ nào tại đây, họ vẫn đang điều tra thêm thông tin để làm rõ vì sao người đàn ông kia lại có thái độ hung hăng như vậy

Theo baovecn.vn

 Tin tức khác