• Tin tức
  • ĐỘI LỐP NHÂN VIÊN BẢO VỆ BUÔN BÁN MA TÚY TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

ĐỘI LỐP NHÂN VIÊN BẢO VỆ BUÔN BÁN MA TÚY TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

  1. Ngày đăng: 26-04-2023
  2. Lượt xem: 164
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ nữ tại một công ty nằm trong khu công nghiệp tạo tỉnh Bắc Giang đã đội lốp nhân viên bảo vệ để buôn bán tàn trữ ma túy bán cho các con nghiện sống xung quang khu công nghiệp.

Được biết, theo công tác nghiệp vụ của lực lương công an phòng chống mai túy và tội phạm của Công An huyện Bắc giang đã nhiều ngày lên kế hoạch truy quyest ma túy tại địa phương , thì phát hiện có một số đối tượng trên địa bàn có biểu hiện hoạt động bán ma túy cho người nghiện. Phản ánh của nguồn tin cho thấy, các đối tượng bán ma túy ngay tại khu vực các khu công nghiệp, gây mất an ninh trật tự

Được sự chỉ định của Thiếu tá đội trưởng đội cảnh sát điều tra tội phạm và chống ma túy , Ông Nguyễn Thanh Bình, ông cho biết khó khăn hiện tại là không thể tiếp cận vì chỉ cần thấy động, các đối tượng lập tức dừng hoạt động. Hơn nữa, các đối tượng làm việc trong môi trường khu công nghiệp nên việc ra vô liên tục và dày dặc rất khó theo dõi hành tung buôn bán của bọn chúng Nhưng với biện pháp nghiệm vụ thì sau hơn 1 tháng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã bắt được đối tượng Ngô Thị Khuê (SN 1965), trú tại tổ 1, phường Mỹ Độ (TP Bắc Giang) là bảo vệ Công ty TNHH Risuntek về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là một hộp bên trong có chứa heroin (định lượng 7,874g)

Hiện nay, Công an huyện Việt Yên đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý Ngô Thị Khuê theo đúng quy định của pháp luật.
 

Theo baovecn.vnTin tức khác