• Tin tức
  • Dùng dụng cụ chích điện bảo vệ ngân hàng để cướp tài sản

Dùng dụng cụ chích điện bảo vệ ngân hàng để cướp tài sản

  1. Ngày đăng: 09-02-2021
  2. Lượt xem: 319
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Dùng dụng cụ chích điện bảo vệ ngân hàng để cướp tài sản

Hai đối tượng là Đào Hưng Long và Phạm Quốc Huy đã bị bắt với tội danh sử dụng dụng cụ ddể chích điện nhân viên bảo vệ ngân hàng khiến cho người này ngất xỉu rồi thực hiện hành vi phá két sắt trộm cắp tài sản của ngân hàng.

Sự việc xảy ra vào 19h00 ngày 14/01/2021 tại một ngân hàng có chi nhánh ngân hàng tại thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, hai đối tượng Đào Hưng Long và Phạm Quốc Huy đi đến ngân hàng và trang bị sẵn hung khí là tuốc nơ vít, kích điện, băng dính… với mục đích trộm cắm tài sản và sử dụng hung khí này để trấn áp nhân viên bảo vệ.

Khi hai đối tượng tiếp cận ngân hàng để tìm cách đột nhập thì bị nhân viên bảo vệ là Đồng Xuân Hoài, 60 tuổi, phát hiện, nên hai đối tượng Huy và Long dùng kích điện gí vào cổ, khiến nạn nhân ngất xỉu, rồi trói tay chân, dùng băng dính bịt miệng. Không phá được két, Long và Huy bỏ cuộc, rời hiện trường.

Thông tin được biết hai đối tượng khôngc ó việc làm ổn định, ăn chơi nợ nần nên để kiếm tiền trả nợ đã nghĩ cách để trộm cắp tài sản, trước đó hai đối tượng đã thực hiện trót lọt nhiều lần trộm cắp tài sản, trong đó có vụ đột nhập văn phòng đại lý bảo hiểm nhân thọ, phá két lấy 420 triệu đồng.

Hiện CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên đang hoàn tất hồ sơ khởi tố Long và Huy, về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo baovecn.vnTin tức khác