• Tin tức
  • Dùng súng giả dọa bắn nhân viên bảo vệ chung cư

Dùng súng giả dọa bắn nhân viên bảo vệ chung cư

  1. Ngày đăng: 18-06-2020
  2. Lượt xem: 493
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Dùng súng giả dọa bắn nhân viên bảo vệ chung cư

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nhân viên bảo vệ chung cư bị một doanh nhân dùng súng để đe dọa và hành hung đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, từ hình ảnh trích xuất cho thấy người đàn ông mặc áo trắng cầm trên tay khẩu súng màu đen để đe dọa nhân viên bảo vệ của chung cư.

Rất nhiều người có mặt tại hiện trường cảm thấy vô cùng lo lắng bất an đối với sự việc trên, sự việc nhanh chóng được báo cho Ban quản trị Chung cư can thiệp, xử lý, được biết súng mà người này sử dụng chỉ là súng giả.

Sau khi nhận được tin báo từ Ban quản trị Chung cư cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triệu tập những người có liên quan để điều tra làm rõ sự việc. Căn cứ vào đơn phản ánh của ban quản trị được biết cơ quan chức năng đã làm rõ việc sử dụng súng giả của ông Thủy và yêu cầu ông Thủy đưa giấy phép sử dụng công cụ hỗ trợ.

DÙNG SÚNG GIẢ DỌA BẮN NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUNG CƯ

Căn cứ vào lời khai của những người có mặt tại hiện trường được biết tại thời điểm xảy ra sự việc, ông Thủy đang trong tình trạng say rượu khi vào chung cư đến cửa thang máy thì nhân viên bảo vệ không bấm thang máy  cho ông, cho rằng nhân viên bảo vệ không hoàn thành nhiệm vụ của mình nên ông đã hành hung bảo vệ.

Người hành hung nhân viên bảo vệ được biết là ông Thủy hiện là Phó chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả, chuyên đầu tư xây dựng những công trình giao thông trọng điểm.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baovecn.comTin tức khác