• Tin tức
  • Dùng súng khống chế bảo vệ cướp tài sản ngân hàng

Dùng súng khống chế bảo vệ cướp tài sản ngân hàng

  1. Ngày đăng: 08-01-2022
  2. Lượt xem: 285
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Dùng súng khống chế bảo vệ cướp tài sản ngân hàng

Vừa qua một đối tượng đã dùng súng khống chế nhân viên bảo vệ và nhân viên ngân hàng để cướp đi 3 tỉ đồng từ ngân hàng này. Được biết sự việc xảy ra tại ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Đông Hải 2, quận Hải An, TP Hải Phòng.

Chiều ngày 07/01/2022 đối tượng mang đồ đen, có trang bị sẵn balo lớn, đội mũ đen mang khẩu trang kín giả vờ làm khách hàng đến ngân hàng để thực hiện giao dịch, nhưng đối tượng đã dùng súng khống chế nhân viên bảo vệ và nhân viên ngân hàng để đe dọa, có thể thấy đối tượng hành động hết sức hung bạo dù thời điểm này ở ngân hàng vẫn còn nhiều nhân viên ngân hàng đang làm việc và khách giao dịch.

Lúc đầu đối tượng quan sát ngân hàng và dùng súng đe dọa đối với nhân viên bảo vệ của ngân hàng trước, yêu cầu bảo vệ ngân hàng đứng yên rồi tiếp tục dùng súng uy hiếp đối với một nữ nhân viên ngân hàng đang ngồi tại quầy giao dịch, thấy mọi người có ý không phục tùng đối tượng đã nổ một phát súng lên trần nhà để đe dọa.

Đứng trước sự hung hăng của đối tượng cướp có vũ khí buộc nhân viên ngân hàng phải lấy tiền mặt ngay tại phòng giao dịch để giao cho tên cướp, khi lấy tiền xong đối tượng bước ra khỏi nhân hàng dùng súng tiếp tục uy hiếp nhân viên bảo vệ tại bãi giữ xe để lấy đi một xe máy tại bãi và nhanh chóng tẩu thoát.

Đối tượng chạy khỏi ngân hàng khoảng 5km thì bỏ xe lại và tầu thoát bằng phương tiện cá nhân khác, hiện ước tính tổng số tiền mà tên cướp đã cướp được là hơn 3 tỷ đồng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và truy bắt đối tượng.

Theo baovecn.vnTin tức khác