• Tin tức
  • Giải cứu thành công nhân viên bảo vệ mặc kẹt trong đám cháy

Giải cứu thành công nhân viên bảo vệ mặc kẹt trong đám cháy

  1. Ngày đăng: 18-01-2021
  2. Lượt xem: 390
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Giải cứu thành công nhân viên bảo vệ mặc kẹt trong đám cháy

Vừa qua một đám cháy lớn đã xảy ra tại nhà hàng nướng L'angfarm Buffer có địa chỉ tại Quận 5, đám cháy đột ngột phát lên tại nhà hàng nướng nhiều tầng, nam nhân viên bảo về đã mặc kẹt bên trong đám cháy và được cảnh sát PCCC tiếp cận và giải cứu thành công.

Theo thông tin được biết sự việc xảy ra vào trưa ngày 01/01/2021 tại đường Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TPHCM phát hiện khói lửa bốc lên từ cửa hàng L'angfarm Buffet 4 tầng nằm trên đường này.

Thấy khói lửa bốc lên người dân khu vực gần đó đã hô hoán để nhờ ứng cứu, khách trong quán và nhân viên quán đã nhanh chóng bỏ chạy ra khỏi khu vực quán, một số người đã nhanh chóng dùng bình chữa cháy để dập lửa nhưng dó đám cháy bốc lên quá nhanh, ngọn lửa lớn nên mọi người dập lửa không thành công.

Lúc này phát hiện còn 1 nam nhân viên bảo vệ trong thời gian đi kiểm tra tại các tầng lầu nên đã không phát hiện kịp thời đám cháy từ dưới nên đã không kịp thời thoát thân, hoảng loạn kêu cứu.

Sau khi nhận được tin báo từ người dân, Công an quận 5 phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM đã điều nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt tiến hành dập lửa.

Sau hơn 4h chữa cháy thì lửa đã được dập tắt hoàn toàn, rất may mắn sau đám cháy không có thuong vong về người và đám cháy không làm ảnh hưởng đến các hộ xung quanh, nhưng hầu hết các tài sản phía bên trong nhà hàng đã bị thiêu rụi.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Theo baovecn.vnTin tức khác