• Tin tức
  • Hình ảnh nhân viên bảo vệ bãi xe bị hành hung

Hình ảnh nhân viên bảo vệ bãi xe bị hành hung

  1. Ngày đăng: 06-10-2020
  2. Lượt xem: 338
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Hình ảnh nhân viên bảo vệ bãi xe bị hành hung

Sự việc nhân viên bảo vệ bãi xe bị một nhóm người xông vào phòng Điều hành để hành hung đã được camera tại đây ghi lại toàn bộ sự việc.

Liên quan đến vụ nhân viên bảo vệ của Bến xe tàu Bạc Liêu bị nhóm người lạ mặt xông vào hành hung, gây thương tích. Qua làm việc với đại diện Bến xe tàu Bạc Liêu, nơi đây đã cung cấp cho cơ quan chức năng đoạn camera an ninh ghi lại vụ việc xảy ra tại bến xe vào tối ngày 30/09/2020.

Căn cứ vào hình ảnh của đoạn camera cho thấy, vào lúc 0h14 ngày 30/9, khi đó có một nhóm người lạ mặt xông vào phòng Điều hành Bến xe tàu Bạc Liêu đuổi đánh một nhân viên bảo vệ là ông Nguyễn Hữu Nam. Sau khi được can ngăn bởi nhân viên bảo vệ khác của bãi xe thì nhóm người này đã rời đi, nhưng khi ông Nam đi ra phía trước thì bất ngờ bị nhóm người này xông tới làm bể cửa kính phòng Điều hành và đánh tới tấp vào người của ông Nam khi được mọi người can ngăn, nhóm người này mới chịu bỏ đi.

Được biết sau khi xảy ra vụ việc, một nhân viên bảo vệ khác đã kịp thời đưa ông N. đi bệnh viện để khám và điều trị, hiện tại sức khỏe và tinh thần của ông N. cũng đã tạm thời ổn định.

Ông Kiên cho biết thêm, công việc của ông Nam là trực bảo vệ và khi có xe vào bến đỗ ở phía trước phòng Điều hành thì thực hiện thu phí theo quy định của Nhà nước là thu tiền dừng đỗ tại bãi. Vụ việc xảy ra có thể là việc thu phí này làm một số tài xế không hài lòng, nên xảy ra cự cãi dẫn đến ẩu đả.

Hiện cơ quan chức năng đã nhận được thông tin sự việc và vào cuộc điều tra làm rõ.

Theo baovecn.vnTin tức khác