• Tin tức
  • Hoàn cảnh khó khăn của bảo vệ bệnh viện tử vong khi cứu người

Hoàn cảnh khó khăn của bảo vệ bệnh viện tử vong khi cứu người

  1. Ngày đăng: 09-03-2024
  2. Lượt xem: 37
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Hoàn cảnh khó khăn của bảo vệ bệnh viện tử vong khi cứu người

Sự việc xảy ra tại bệnh viện Bắc Kạn vừa qua đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, phần nhiều là sự thương xót đối với nhân viên bảo vệ mệnh yểu. Được biết nguyên nhân dẫn đến sự thiệt mạng của bảo vệ bệnh viên là do người này cố gắng ngăn cản một bệnh nhân của bệnh viện khi người này có ý định tự tử, trong quá trình cố gắng cứu sống bệnh nhân, nhân viên bảo vệ đã rơi từ tầng 7 của bệnh viện Bắc Kạn xuống dẫn đến tử vong tại chỗ.

Được biết nhân viên bảo vệ này đã có hơn 1 năm công tác tại bệnh viện, nhưng trong 1 năm này đã  hoàn thành nhiều công tác một cách xuất sắc, hoàn cảnh gia đình cũng vô cùng khó khăn nên nhận được sự quan tâm yêu mến của đồng nghiệp cũng như bác sĩ tại bệnh viện.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do trong lúc tuần tra, nhân viên bảo vệ phát hiện có bệnh nhân bị bệnh trầm cảm có ý định tự tử chính vì vậy mà ông Phong, sinh năm 1968 đã có hành động khuyên ngăn, và cố gắng tìm cách đưa bệnh nhân này vào khu vực an toàn, tuy nhiên trong quá trình này do không giữ được thăng bằng ông Phong đã rơi từ tầng 7 của bệnh viện xuống dẫn đến tử vong tại chỗ.

Theo thông tin từ đồng nghiệp của ông Phong được biết gia đình ông vô cùng khó khăn, vợ vì sức khỏe yếu nên ở nhà chăm lo nhà cửa, có một con gái vừa tốt nghiệp đi làm và một con gái đang học đại học, kinh tế chủ yếu dựa vào lương bảo vệ của ông Phong.

Nhằm chia sẻ mất mát với gia đình ông Phong, đại diện khu phố và bệnh viện đã gom góp hỗ trợ chôn cất cho gia đình ông Phong.

Theo Mỹ Nương - baovecn.vnTin tức khác