• Tin tức
  • Khách hàng đấm bảo vệ khi bị nhắc đeo khẩu trang

Khách hàng đấm bảo vệ khi bị nhắc đeo khẩu trang

  1. Ngày đăng: 15-08-2020
  2. Lượt xem: 305
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Khách hàng đấm bảo vệ khi bị nhắc đeo khẩu trang

Khi được bảo vệ yêu cầu kiểm tra thân nhiệt tại khu vực cổng bảo vệ khi người ra vào khu vực cổng tại cổng Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt, người này đưa người thân đi đến bệnh viện để khám thai, khi được bảo vệ yêu cầu đo thân nhiệt thì người này không hợp tác mà còn ra tay đánh bảo vệ và chửi thô tục đối với nhân viên bảo vệ.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt đã gửi công văn khiếu nại đến  cơ quan chức năng về việc ông Nguyễn Văn Hùng (thường trú tại Gò Vấp, TP HCM) đã đấm vào mặt nhân viên bảo vệ bệnh viện khi được người này yêu cầu đo thân nhiệt.

Được biết vào sáng ngày xảy ra sự việc ông Hùng đã chở người nhà đến bệnh viện bằng xe oto để khám bệnh, tại cổng bệnh viện ông đã được yêu cầu kiểm tra thân nhiệt theo quy định trước khi vào cổng bệnh viện, nhưng ông không hợp tác và nói rằng đang rất gấp đưa người đi cấp cứu.

Tại khu vực cấp cứu bảo vệ bệnh viện tiếp tục yêu cầu đo thân nhiệt trước khi vào khám tại khu vực bệnh viện, đến khoảng 11h, chiếc xe này tiếp tục quay trở lại bệnh viện lấy kết quả xét nghiệm. Thời điểm này ông khôn hợp tác cùng bảo vệ mà còn lớn tiến chửi với những lời lẽ vô cùng thô tục, sau đó ông Hùng đấm vào mặt nhân viên bảo vệ trước khi đánh xe rời đi khỏi khu vực bệnh viện.

Chiều cùng ngày, những người chứng kiến vụ việc đã đến Công an phường 10 (TP Đà Lạt) làm việc và cung cấp lời khai, tuy nhiên ông Hùng không có mặt dù được mời.

Theo baovecn.vnTin tức khác