• Tin tức
  • Làm rõ nguyên nhân việc bảo vệ bệnh viện ở Cà Mau bị đánh

Làm rõ nguyên nhân việc bảo vệ bệnh viện ở Cà Mau bị đánh

  1. Ngày đăng: 15-10-2020
  2. Lượt xem: 452
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Làm rõ nguyên nhân việc bảo vệ bệnh viện ở Cà Mau bị đánh

Hiện tại cơ quan chức năng đã vào cuộc và yêu cầu đại diện Lãnh đạo bệnh viện tỉnh Cà Mau nhanh chóng xử lý sự việc đánh người gây ra thương tích tại bệnh viện vừa qua, được biết nhóm thanh niên lạ đối với lực lượng bảo vệ tại Bệnh viện đa khoa Cà Mau.

Đượ biết sự việc xảy ra vào ngày 09/10/2020 nhóm thanh niên gồm ba người điều khiển xe gắn máy đi vào cổng chính của Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau nhưng không tuân thủ quy định kiểm soát thân nhiệt, không đeo khẩu trang. Lúc này hai nhân viên bảo vệ của bệnh viện là Tươi và Qui đã đến nhắc nhở và đề nghị ba thanh niên kia thực hiện đúng theo các quy định nhằm phòng ngừa dịch Covid-19.

Tuy nhiên ba thanh niên này đã chống đối yêu cầu của bảo vệ bệnh viện, mà còn tỏ thái độ hung hăng một trong ba thanh niên lạ còn chỉ tay vào mặt anh Qui chửi bới. Qui gạt tay người kia ra thì bị nhóm thanh niên xông vào đánh. Lực lượng bảo vệ của bệnh viện đã đến can ngăn nhưng sau đó có thêm hai thanh niên khác ở bên ngoài cổng chạy vào cùng tham gia đánh khiến anh Qui ngất xỉu. Sau khi đánh người, nhóm thanh niên vội vã bỏ đi.

Đại diện phía bệnh viện là Giám đốc BVĐK Cà Mau xác nhận có việc trên và cho biết, bảo vệ Qui bị nhiều chấn thương phần mềm. Sau khi nhập viện và được chăm sóc y tế, Qui đã khỏe lại và xuất viện.

Cơ quan chức năng sau khi nhận được tin báo Công an phường 6 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) đã tiến hành xác minh và xác định nhóm thanh niên đánh bảo vệ của BVĐK Cà Mau, gồm: Trần Văn Nam, SN 1973, ở xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau; Trần Văn Tây, SN 1972, ở  xã Hòa Thành, TP Cà Mau; Trần Đắc Việt, SN 1980, ngụ phường 6, TP Cà Mau.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baovecn.vn

 Tin tức khác