• Tin tức
  • Lãnh án tù vì đâm chết nhân viên bảo vệ quán bar

Lãnh án tù vì đâm chết nhân viên bảo vệ quán bar

  1. Ngày đăng: 27-07-2020
  2. Lượt xem: 473
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Lãnh án tù vì đâm chết nhân viên bảo vệ quán bar

Nhóm thanh niên sau khi chơi bời và gây rối tại quán bar, và được bảo vệ yêu cầu rời khỏi khu vực quán bar nhưng thay vì về nhà thì nhóm đối tượng đã quay lại gây sự với nhân viên bảo vệ, trong lúc xảy ra tranh chấp thì đã lỡ tay đâm chết một nhân viên bảo vệ của quán bar.

Các đối tượng có liên quan đến sự việc trên là Cao Văn Trung (30 tuổi, thường trú Đồng Nai), Chu Xuân Phương (35 tuổi, thường trú Lâm Đồng) và Thạch Long (30 tuổi, thường trú Sóc Trăng) đã đến quán bar tại TP Dĩ An để uống bia, nhưng trong thời điểm này Trung có thái độ bực tức đối với thái độ bất hảo của một khách chơi tại quán trong tình trạng say xỉn.

Dù người khách đã được đưa ra ngoài để bình tĩnh nhưng nhóm lại cố tình tìm đến để gây chuyện, nhóm dùng ghế đánh vào Kh, người này buộc phải chạy vào quán để ẩn nấp.

Thời điểm nay quản lý của quán đã huy động nhân viên bảo vệ ngăn cản và đưa nhóm của Trung ra ngoài để tránh xảy ra sự việc ngoài mong muốn, cửa chính được đóng và nhân viên bảo vệ được tăng cường để chắn tại cửa không cho nhóm của Trung vào quán. Tuy nhiên Trung và Phương cầm dao bấm tìm cách xông vào bên trong nhưng được nhóm bạn cản và kéo ra ngoài sân. Tiếp đó, Trung đẩy cửa kính, dùng dao đâm một nhát vào đùi và một nhát vào vùng hạ sườn phải của Vinh gây thương tích. Cùng thời điểm này, Phương cầm dao đi ra cửa sau để vào bên trong khu vực bếp rồi đâm rách chiếc ghế mây để trong bếp.

Thấy có biến cố nhóm đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường, bảo vệ bị đâm dù đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng đã tử vong sau đó.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc.

Theo baovecn.vnTin tức khác