• Tin tức
  • Lập biên bản phạt đối với nhân viên bảo vệ đánh sinh viên

Lập biên bản phạt đối với nhân viên bảo vệ đánh sinh viên

  1. Ngày đăng: 09-01-2020
  2. Lượt xem: 560
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Lập biên bản phạt đối với nhân viên bảo vệ đánh sinh viên

Sự việc nhân viên bảo vệ ở bệnh viện Đa Khoa TP Cần Thơ đánh sinh viên thực tập tại trường, phía công ty bảo vệ Bình An đã ra quyết định kỷ luật đối với nhân viên bảo vệ vi phạm.

Mức kỷ luật đưa ra đối với nhân viên bảo vệ vi phạm này là cảnh cáo bằng biên bản, hạ thi đua và cắt tất cả những chế độ thưởng cá nhân của nhân viên trong năm 2019.

Như thông tin ban đầu đưa, thì nữ sinh viên bị bảo vệ đánh đã đăng tải bài viết lên facebook kể lại sự việc mà bản thân mình đã trải qua, bị bảo vệ bệnh viện đạp vào người và bắt nhốt vì cho rằng em sinh viên này đã đi thang máy chỉ dành riêng cho nhân viên bảo vệ của bệnh viện.

Sự việc trên đã được đại diện trường đại học Y Dược yêu cầu họp khẩn cùng đại diện Bệnh viện và công ty bảo vệ Bình An cùng người bị đánh là em sinh viên T.

Căn cứ vào bảng tường trình của em T thì khi em và bạn đến bệnh viện để thi thì đến gần khu vực thang bộ và cùng những sinh viên khác hướng nhìn về thang máy dành cho nhân viên bệnh viện, các sinh viên đã mở cửa thang bộ để đi, đồng thời thang máy bệnh viện đang mở nên bảo vệ lại lầm tưởng là sinh viên đi thang máy.

Nhưng bảo vệ hiểu lầm và đánh bạn T và không chịu nghe các bạn sinh viên cùng giải thích, dù sắp đến giờ thi nhưng bảo vệ vẫn bắt nhốt không cho em T đi về phòng thi đúng giờ.

Theo baovecn.vnTin tức khác