• Tin tức
  • Lập chốt bảo vệ nhà máy nước ở TPHCM

Lập chốt bảo vệ nhà máy nước ở TPHCM

  1. Ngày đăng: 23-11-2019
  2. Lượt xem: 441
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Lập chốt bảo vệ nhà máy nước ở TPHCM

Đề xuất về việc lập chốt bảo vệ cho nhà máy nước Thủ Đức bởi bộ công an về việc bảo vệ an ninh cho nhà máy nước lớn nhất TPHCM, hiện đang cung cấp nước cho hàng triệu hộ dân trên địa bàn thành phố.

Hiện Bộ công an đã có dự thảo trong việc lập chốt bảo vệ cần có sự hỗ trợ của cảnh sát tại mục tiêu quan trọng, theo đó có các mục tiêu được đưa ra để đề xuất thành lập chốt bảo vệ như Nhà máy nước Thủ Đức, kho xăng dầu Nhà Bè…

Đối với Nhà máy nước Thủ Đức báo cáo cần lập gấp chốt bảo vệ do đây là một trong những công trình trọng điểm, có quy mô rộng lớn và ảnh hưởng đến rất nhiều hộ dân trên địa bàn TPHCM vì đây là nơi cung cấp nước sạch chính cho dân cư thành phố nên cần phải được bảo vệ nghiêm ngặt hơn.

Hiện tại các hạng mục lớn, có sức ảnh hưởng cao như vấn đề về nguồn nước, năng lượng… cần được quan tâm bảo vệ đặc biệt, cần bổ sung vào mục tiêu bảo vệ để phù hợp với tình hình xã hội phức tạp như hiện nay.

Tiêu biểu nhà máy nước Thủ Đức được xây dựng từ năm 1960 được xây dựng tại phường Linh Trung, quận Thủ Đức với công suất sản xuất lên đến 850.000m3, là nguồn cung cấp nước chính cho TPHCM  trong nhiều năm qua.

Theo baovecn.vnTin tức khác