• Tin tức
  • Lời khai của bảo vệ đánh cư dân ở Quận 10

Lời khai của bảo vệ đánh cư dân ở Quận 10

  1. Ngày đăng: 02-06-2020
  2. Lượt xem: 471
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Lời khai của bảo vệ đánh cư dân ở Quận 10

Sự việc nhân viên bảo vệ đánh cư dân xảy ra tại chung cư Xi Grand Court (quận 10, TP.HCM) đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Sau khi đoạn clip hỗn chiến xảy ra thì đã có nhiều ý kiến khác nhau về sự việc được cộng đồng mạng bình luận chia sẽ.

Trao đổi với anh Trần Quốc Tuân chỉ huy trưởng của đội bảo vệ chung cư Xi Grand Court – thuộc công ty bảo vệ an ninh Việt Nam cho biết sự việc trái ngược với lời kể cư dân.

Anh Tuân cho biết trách nhiệm của nhân viên bảo vệ chung cư là đảm bảo an ninh, kiểm soát an toàn tài sản của cư dân, và những vấn đề có liên quan đến đến phản ảnh của dư dân không thuộc quyền hạn, trách nhiệm của nhân viên bảo vệ, nên phía cư dân nếu có bức xúc gì thì phải làm đơn gửi đến Ban quản lý Chung cư để được giải quyết.

Nhưng cư dân không chịu nghe giải thích từ phía đội bảo vệ mà lại có hành động xúc phạm, hung hăng và quậy phá tại tòa nhà ban quản lý, và xô xát đã xảy ra khi cư dân càng hung hăng và có hành động thách thức, khiêu khích tới lực lượng bảo vệ.

Khi xảy ra xô xát đội bảo vệ đã can ngăn và kịp thời trình báo sự việc cho phía cơ quan công an để xử lý.

Phía ban quản lý chung cư hiện tại vẫn chưa có hành động hày đại diện để giải quyết sự việc trên. Trước đó BQL Chung cư chỉ gửi thông báo về việc cư dân là anh Hoàng trong lúc nóng giận đã mất kiểm soát nên ẩu đả, chửi bới đối với lực lượng bảo vệ chung cư, nhưng phía nhân viên bảo vệ đã có hành động tấn công trước đối với anh Hoàng.

Theo baovecn.vnTin tức khác