• Tin tức
  • Lời khai của đối tượng chém bảo vệ chung cư Nguyễn Quyền

Lời khai của đối tượng chém bảo vệ chung cư Nguyễn Quyền

  1. Ngày đăng: 10-08-2020
  2. Lượt xem: 394
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Lời khai của đối tượng chém bảo vệ chung cư Nguyễn Quyền

Công an quận Bình Tân hiện đã thụ lý và lập hồ sơ đối với đối tượng Trương Phú Thắng (31 tuổi) đã có hành vi cố ý gây thương tích đối với nhân viên bảo vệ của chung cư Nguyễn Quyền nơi Thắng đang ở.

Thắng dùng dao rượt chém nhân viên bảo vệ do có mâu thuẫn với nhau nhưng đối tượng sau đó đã đến trình diện với cơ quan công an về hành vi của mình. Tại cơ quan công an quận Bình Tân, Thắng khai đã dùng dao chém nhân viên bảo vệ, Thắng thành khẩn khai nhận và hối hận với hành vi mình gây ra.

Theo lời kể của đối tượng được biết Thắng có nhờ 2 bảo vệ chung cư Nguyễn Quyền giữ bịch hàng và sẽ xuống lấy sau. Đến trưa cùng ngày, Thắng chở vợ con đi ăn và lấy hàng thì tìm không thấy bịch hàng nên hỏi bảo vệ. Lúc này, bảo vệ Cường tỏ ra gắt gỏng thì cả hai xảy ra cự cãi.

Bảo vệ đã dùng lời lẽ thô tục và thách thức đối với Thắng nên trong lúc nóng giận đối tượng đã dùng hung khí và dọa chém bảo vệ. Không chỉ có bảo vệ mà Thắng cũng bị bảo evej đánh bị thương ở đầu. Liên quan đến nhóm thanh niên lạ mặt đuổi đánh bảo vệ Cường sau sự việc, Thắng cho biết mình không biết và không có liên quan gì đến nhóm này.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baovecn.vnTin tức khác