• Tin tức
  • MƯỢN XE CHỦ ĐI CƯỚP GIẶT NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỊ BẮT

MƯỢN XE CHỦ ĐI CƯỚP GIẶT NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỊ BẮT

  1. Ngày đăng: 12-12-2023
  2. Lượt xem: 136
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

MƯỢN XE CHỦ ĐI CƯỚP GIẶT NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỊ BẮT

Nhân viên bảo vệ tại khách sạn (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) đã mượn xe bà chủ để thực hiện hành vi trộm cắp của mình. Hiện nhân viên bảo vệ này đã bị , Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) bắt tạm giam.

Theo thông tin ban đầu cho hay, vào ngày 29 tháng 10 Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) đã nhận được đơn tố cáo của chị L.T.N.T (19 tuổi, tạm trú P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn) về việc bị trộm cắp túi xách có laptop bên trong với giá trị lên tới 17 tr cùng các giấy tờ tùy thân khác. Sauk hi nhận được thông tin, Công an Q.Ngũ Hành Sơn khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera. Công an xác định tên trộm là 1 người đàn ông đi xe máy hiệu Honda Wave Alpha màu trắng BS 38X1-374.67 mặc quần dài và áo thun màu xám, đội mũ bảo hiểm màu xanh lá

Theo một số hình ảnh camera ghi lại đối tượng đã lẻn vào khu căn hộ lấy cắp tài sản. đến sáng ngày 30.10 nạn nhân định vị được laptop cuẩ mình hiện đang ở ửa hàng tại P.Vĩnh Điện (TX.Điện Bàn, Quảng Nam).
 


 

Chủ cửa hàng cho biết thêm, vào ngày 28 tháng 10 có một người đàn ông đến bán laptop từ người với giá 5 triệu đồng,  chủa cửa hàng không biết laptop này là đôc ăn trộm. Sauk hi đối chiếu các thông tin cũng như hình ảnh ghi lại được. Công an đã mai phục bắt đối tượng tại cửa hàng khi lúc đối tượng này quay lại bán đồ.

Điều tra cho thấy, đối tượng là Nguyễn Ngọc Chính (43 tuổi, ngụ xã Bình Lãnh, H.Thăng Bình, Quảng Nam) hiện đang là nhân viên bảo vệ tại khách sạn của bà Đ.T.N tại P.Hòa Minh. Đối tượng đã mượn xe máy của bà chủ tại khách sạn đi công việc và sử dụng làm phương tiện trộm cắp. Đối tượng được biết là người có 2 tiền án tiền sự.

Hiện Công an đã bắt tạm giam đối tượng và sử lý theo pháp luật
 

Theo Phương Thảo - baovecn.vnTin tức khác