• Tin tức
  • NAM NHÂN VIÊN BẢO VỆ HỐI HẬN VÌ ĐÃ ĐÂM NGƯỜI

NAM NHÂN VIÊN BẢO VỆ HỐI HẬN VÌ ĐÃ ĐÂM NGƯỜI

  1. Ngày đăng: 01-07-2023
  2. Lượt xem: 84
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Vì lời thách thức mà nhân viên bảo vệ rừng đã rút dao đâm vào bụng nạn nhân, Ngày hầu tòa, nam nhân viên bảo vệ hối hận cúi đầu xin lỗi nạn nhân.

Theo ghi nhận vụ án xảy ra vào ngày 14/12/2022, trong lúc làm nhiệm vụ anh Lâm phát hiện 2 người lạ vào cắt cây gỗ nên đã can ngăn. Hai người đàn ông đã báo với anh Lâm do anh C thuê cắt. Sau đó, Lâm về nhà ăn cơm và không trình báo sự việc đó lên công ty.
Đến chiều, Anh lam gọi điện Cho Anh Đặng Văn C. (SN 1986, trú cùng địa phương) để hỏi về việc lúc sáng, sau cuộc nói chuyện qua lại cả hai xảy ra cải vã trong suốt quá trình gọi điện Anh lâm bực tức nên đã phóng xe đến nhà của Anh Cường để nói chuyện. Trong lúc đang chạy xe thì anh gặp anh Cường. từ đây cả hai xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xung đột. Thấy vậy người dân qua đường can ngăn nhưng anh Cường vẫn thách thức “ anh về đi, anh không có bản lĩnh đâm tôi đâu”.

 


Do bị thách thức cơn giận của Anh lâm lên đến đỉnh điểm không kiềm chế được anh Lâm cầm giao đâm vào bụng Anh Cường rồi bỏ về nhà.  Anh Cường được người dân đưa đi cấp cứu. tại bệnh viện Anh C được chuẩn đoán bị tổn thương cơ thể 59%.
Anh Lâm khai nhận sau khi gây án xong anh bỏ mặc anh C rời khỏi hiện trường do hoảng sợ. Sau đó anh Lâm đến công an đầu thú thừa nhận hành vi phạm tội. Con dao gây án thì anh Lâm khai thường mang đi làm rừng.
Qua điều tra vụ án, Anh Đặng Đình Lâm khởi tố về tội cố ý gây thương tích, trong quá trình điều tra công an thay đổi tội danh thành Giết người. Nhưng do xét thấy nhiều tình tiết giảm nhẹ nên anh bị tuyên phạt 7 năm tù và bồ thường thiệt hại cho nạn nhân
Sau khi tuyên án, ngay trước tòa anh đã bật khóc vì hành vi dại dột của mình. Anh cũng gửi lời xin lỗi đến phía nạn nhân vì đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người khác

 

Theo baovecn.vnTin tức khác