• Tin tức
  • Nhân viên bảo vệ anh dũng bắt cướp giết người cướp của

Nhân viên bảo vệ anh dũng bắt cướp giết người cướp của

  1. Ngày đăng: 20-02-2021
  2. Lượt xem: 384
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ anh dũng bắt cướp giết người cướp của

Trong lúc đang làm nhiệm vụ thì nhân viên bảo vệ Nguyễn Quốc Thành nhìn thấy tên cướp sử dụng dao đâm gục tài xế xe ôm ngay đêm mùng 1 Tết để cướp tài sản, khi nhìn thấy sự việc anh Thành đã nhanh chóng xông đến để khống chế đối tượng và giao cho lực lượng công an địa phương xử lý.

Với thành tích này vào ngày 17/02/2021 anh Thành được đại diện Công an quận 5 trao Giấy khen để tuyên dương hành động dũng cảm truy bắt tội phạm Giết người, Cướp tài sản.  Được biết anh Thành là bảo vệ Bệnh viện Đại học Y dược cơ sở 2 có địa chỉ ở đường Nguyễn Chí Thanh, Quận 5.

Được biết sự việc xảy ra vào đêm Mùng 1 tết Tân Sửu 2021, như mọi ngày khi anh Thành đang trực tại cổng bệnh viện thì nghe tiếng tri hô của người đàn ông vừa bị hành hung và cướp tài sản,  anh nhìn thấy người đàn ông đang vung dao đâm liên tiếp khiến tài xế xe ôm công nghệ gục xuống đường và đang chuẩn bị lấy xe của người này để tẩu thoát.

Ngay lúc này anh bảo vệ cầm gậy tre lao sang bên đường chặn tên cướp lại trước khi hắn lấy xe máy của nạn nhân tẩu thoát. Thấy có người ngăn cản, tên cướp cầm dao tấn công nhưng bị anh Thành dùng cây tre gạt tay, khống chế.

Nạn nhân là tài xế xe ôm công nghệ 29 tuổi được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong do bị đâm nhiều nhát ở cổ, ngực.

Đối tượng có liên quan là Lý Hồng Quang, 49 tuổi, được biết đối tượng này mang nhiều tiền án, tiền sự trước đây, Quang khai mục đích gây án để cướp xe máy Winner của nạn nhân. Sự việc khiến nhiều người khá câm phẫn, dù chỉ với mục đích cướp xe nhưng đối tượng đã ra tay đối với nạn nhân quá nặng.

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để khởi tố đối tượng theo luật định.

Theo baovecn.vnTin tức khác