• Tin tức
  • Nhân viên bảo vệ anh dũng hỗ trợ chữa cháy cho xe khách du lịch gặp nạn

Nhân viên bảo vệ anh dũng hỗ trợ chữa cháy cho xe khách du lịch gặp nạn

  1. Ngày đăng: 24-03-2021
  2. Lượt xem: 336
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ anh dũng hỗ trợ chữa cháy cho xe khách du lịch gặp nạn

Vừa qua sự việc nhân viên bảo vệ đang làm việc tại Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau, đã anh dũng hỗ trợ vào công cuộc chữa cháy xe của khách du lịch khi gặp nạn dẫn đến bốc cháy, chính hành động này 3 nhân viên bảo vệ của  Khu du lịch đã được khen thưởng.

Đại diện cơ quan chức năng là ông Trần Hiếu Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau đã đại diện cơ quan chức năng quyết định khen thưởng đối với 3 nhân viên bảo vệ thuộc Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau, với thành tích “Có tinh thần trách nhiệm trong việc bảo vệ tài sản của khách du lịch”.

Các nhân viên bảo vệ được khen thưởng bao gồm Đỗ Quốc Trạng, Nguyễn Chí Phú và Phạm Linh Vũ, được biết đây là nhân viên bảo vệ thuộc Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau.

Được biết sự việc xảy ra vào ngày 23/03/2021 xe oto của khách du lịch đang đậu tại bãi đỗ xe Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau thì xảy ra sự cố dẫn đến việc xe tự nhiên bốc cháy từ phía bên trong.

Trong lúc đi tuần tra thì nhân viên bảo vệ của khu du lịch thì phát hiện sự việ nên 3 nhân viên bảo vệ là Đỗ Quốc Trạng, Nguyễn Chí Phú và Phạm Linh Vũ đã kịp thời phản ứng, sử dụng bình chữa cháy để dập lửa, bảo toàn tài sản cho khách du lịch.

Phía du khách đã có đánh giá tích cực về việc làm của nhân viên bảo vệ chính vì vậy nhóm bảo vệ này đã được Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau đã trình Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xem xét, tặng giấy khen cho 3 cá nhân trên.

Theo baovecn.vnTin tức khác